Giải trí

Sau 10 năm làm nghề, Hari Won hạnh phúc khi nhận được giải thưởng Model Star Award ở Hàn Quốc

Sau 10 năm làm nghề, Hari Won hạnh phúc khi nhận được giải thưởng Model Star Award ở Hàn Quốc

Hari Won được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Tính đến hiện tại, cô đã hoạt động nghệ thuật được 10 năm và ngày càng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Sau-10-nam-lam-nghe-hari-won-hanh-phuc-khi-nhan-duoc-giai-thuong-model-star-award-o-han-quoc

Mới đây, vào ngày 6/11, Hari Won hạnh phúc chia sẻ việc vừa nhận được giải thưởng bao năm mơ ước ở Hàn Quốc. Cụ thể, nữ ca sĩ cho hay: “Ri đã nhận giải thưởng Model Star Award. Làm nghề được 10 năm và qua Hàn Quốc được công nhận rồi nhận giải. Thiệt sự cảm thấy hạnh phúc. Ri sẽ làm việc tốt hơn, tiến bộ hơn”.

Sau-10-nam-lam-nghe-hari-won-hanh-phuc-khi-nhan-duoc-giai-thuong-model-star-award-o-han-quoc-3

Theo những thông tin Hari Won đăng tải, sau biết bao nỗ lực và niềm say mê với nghề, cô đã vinh dự đạt được giải thưởng Model Star Award. Đây là một giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ Đêm trao giải Asia Model Awards.

Sau-10-nam-lam-nghe-hari-won-hanh-phuc-khi-nhan-duoc-giai-thuong-model-star-award-o-han-quoc

Chương trình với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ hàng đầu của Hàn Quốc và nhiều ngôi sao người mẫu đến từ nhiều quốc gia từ châu Á.

Ngay dưới bài đăng, khán giả nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng bà xã Trấn Thành:

“Ui xịn quá chị ơi, em chúc mừng chị ạ”

“Bao nỗ lực cũng được đền đáp xứng đáng. Chúc mừng chị Hari”

“Quá giỏi rồi, chị chúc mừng Hari Won”,…

Asia Model Festival là sự kiện có uy tín ở Hàn Quốc, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006 và diễn ra đều đặn đến nay. Giải thưởng này được tổ chức do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc (Korea model association) và Liên hoan người mẫu châu Á (Asia model festival) thực hiện.

 

Đu trend nhảy múa, Hari Won tiếp tục gây sốt khi khoe nhan sắc lão hoá ngược

Mới đây Hari Won tiếp tục khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải đoạn clip đu trend nhảy múa trên nền nhạc sôi động, thịnh hành những ngày gần đây.

Tag:

hari won