Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won: 'Sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng'

Trí Tú, 03/10/2023 16:50:19(GMT+7)
Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won: 'Sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng'

Dù vợ mắc bệnh khó có con nhưng Trấn Thành vẫn tự tin khẳng định chuyện có con rất dễ, quan trọng là mong muốn của hai vợ chồng mà thôi.

Trấn Thành - Hari Won được xem là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Hơn 7 năm hôn nhân, cặp đôi không ít lần dính nghi vấn có em bé, tuy nhiên cả hai đều khéo léo lên tiếng giải thích. Bản thân Hari Won từng tiết lộ rằng căn bệnh ung thư cổ tử cung ảnh hưởng nhiều đến thiên chức là mẹ của cô. Mới đây, trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả, Trấn Thành cũng chia sẻ thêm về chuyện sinh con với Hari Won. 

Cụ thể, anh phủ nhận việc bà xã đang mang thai và cho biết hình ảnh mọi người hay gửi cho anh thực chất chỉ là ảnh khi hai vợ chồng tham gia gameshow từ 4-5 năm trước. Còn thời điểm hiện tại nam MC vẫn chưa có ý định có con. Anh tâm sự: "Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng. Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng".

Trấn Thành cũng chia sẻ thêm: "Khi sinh con sẽ phải dành nhiều thời gian, sự hy sinh, tiền bạc để nuôi con. Với tôi, sinh con ra thì phải nuôi thật tốt thì mới sinh. Một đứa nhỏ lớn lên thành người xấu hay người tốt phụ thuộc vào việc mình nuôi dạy nó. Bây giờ sinh con mà tối ngày mình đi làm, bận rộn, không có thời gian giáo dục con thì đứa con sẽ thiếu thốn nhiều thứ. Chừng nào 2 vợ chồng cảm thấy thực hiện xong hết hoài bão, ước mơ thì chúng tôi mới tính chuyện sinh con. Vậy nên đừng ai đồn bậy về vợ chồng tôi. Chuyện có con rất dễ, chỉ là muốn hay không thôi. Nói thật là chúng tôi chưa muốn và thống nhất rằng cả hai vẫn còn trẻ. Cả hai cũng ý thức rằng khi đã có con thì sẽ phải hy sinh tất cả mọi điều cho con". 

Trấn Thành sẵn sàng sinh con xong sau khi thực hiện hết hoài bão của bản thân

Theo đó, Trấn Thành tự tin rằng việc sinh con với anh không hề khó, tuy nhiên, cả anh và Hari Won đều thống nhất hiện tại chưa phải là thời điểm để có con. Anh chỉ thực sự cảm thấy sẵn sàng khi mọi dự định, hoài bão của hai vợ chồng được hoàn thành, lúc đó con cái sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, đạo diễn Nhà Bà Nữ còn đưa ra lời khuyên rằng: "Ai mê con nít thì hãy sinh con, còn chỉ theo công thức "thành gia lập thất" thì đừng. Đừng sinh con kiểu theo công thức hay do ông bà muốn có cháu bế. Sinh con quan trọng lắm, hãy cân nhắc. Đưa đứa trẻ ra đời lúc nào để nó được hạnh phúc chứ đừng để nó ra đời rồi nó khổ. Hiện tại hai vợ chồng tôi vẫn đang vui và hạnh phúc nên chưa sẵn sàng để sinh con. Đó là lựa chọn của cả hai".

 

Tấm bia quý Hòa Thân để lại ghi đúng một chữ nhưng lại khiến hoàng đế đời sau không ai dám đụng tới

Trong vô số báu vật của Hòa Thân, có một thứ duy nhất vô giá nhưng người đời sau ngay cả hoàng đế cũng không dám đụng tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất