Giải trí

Top nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng ở Việt Nam nhất: Từ Hari Won cho đến nam nghệ sĩ từng kết hợp với BTS

Top nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng ở Việt Nam nhất: Từ Hari Won cho đến nam nghệ sĩ từng kết hợp với BTS

 

Trên thực tế đã có rất nhiều người nước ngoài đã thành công ở ngành giải trí Việt Nam, thậm chí còn leo lên được vị trí ngôi sao.

Hari Won

Danh xưng nữ nghệ sĩ nước ngoài thành công nhất ở Việt Nam có lẽ thuộc về ca sĩ Hari Won. Cô còn tên khác là Lưu Esther, sinh ngày 22 tháng 06 năm 1985 tại Seoul, Hàn Quốc. Nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt và Hàn Quốc, bắt đầu hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam từ năm 2014. Trước đó cô hoạt động trong một nhóm nhạc ở Hàn Quốc.

Sau khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú năm 2013 cùng bạn trai lúc đó là rapper Đinh Tiến Đạt, Hari Won bất ngờ nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Sau đó, cô nàng có hoạt động ca hát gây ấn tượng với những bài hát như  Hoa Tuyết, Hương đêm bay xa… Sự nghiệp Hari Won khi cô tham gia đóng phim Chàng trai năm ấy cùng với Sơn Tùng M-TP, đóng phim Bệnh viện ma, Trùm cỏ, 49 Ngày. Đáng nói, việc nữ ca sĩ chia tay bạn trai cũ và hẹn hò rồi kết hôn với Trấn Thành đã từng gây tâm điểm cho giới giải trí.

Hiện tại Hari Won và Trấn Thành đã trở thành cặp đôi quyền lực nhất nhì giới showbiz. Cả hai tham gia vào nhiều gameshow, chương trình thực tế và có sự nghiệp vô cùng rực rỡ sau khi kết hôn.

Han Sara

Cũng là một nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc, nữ ca sĩ Han Sara cũng nổi tiếng ở Việt Nam. Cô từng gây ấn tượng khi hát bài Haru Haru khi tham gia cuộc thi The Voice 2017 tại vòng thi Giấu mặt. Đáng nói, dù là người Hàn Quốc nhưng khả năng tiếng Việt của cô lại vô cùng trôi chảy. Nữ ca sĩ cũng ghi điểm với vẻ ngoài xinh đẹp, lễ phép. Cô đã có con đường nghệ thuật khá thuận lợi khi có nữ ca sĩ Đông Nhi dìu dắt và đầu quân cho công ty giải trí do Đông Nhi và Ông Cao Thắng quản lý.

Nữ ca sĩ cũng thu về cho mình nhiều bài hit như: . Đếm Cừu; Tớ Thích Cậu ; Rồi Mình Sẽ Gặp Nhau;  Xin Đừng Nhấc Máy; "Lặng thầm một tình yêu"

Thanh Bùi

Thanh Bùi tên thật là Bùi Vũ Thanh sinh ngày 12 tháng 1 năm 1983. Anh là một người sĩ người Úc gốc Việt và từng nổi lên nhờ lọt vào Top 8 của cuộc thi thần tượng âm nhạc Úc (Australian Idol) vào năm 2008.

 

Khi về Việt Nam hoạt động, anh đã tạo ra một loạt hit đình đám như Tình về nơi đâu, Đường Về Xa Xôi, Sống Trọn Cho Nhau.

Anh còn là hiệu trưởng của Học viện Âm nhạc mang tên Soul Academy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí Thanh Bùi còn từng hợp tác với nhóm nhạc đình đám BTS ở thời điểm nhóm nhạc này vừa ra mắt.

 

Ca sĩ lập 'kỷ lục' nhận nhiều giải Cống Hiến nhất Việt Nam: Số lần nhận giải vượt xa Mỹ Tâm

Được xem là Divo hiếm hoi của làng giải trí của Việt Nam, nam ca sĩ này là nghệ sĩ được giải Cống Hiến vinh danh nhất.