Giải trí

Đàm Thu Trang lên tiếng cảnh báo việc hai vợ chồng bị giả mạo tài khoản TikTok để bán nước hoa

Đàm Thu Trang lên tiếng cảnh báo việc hai vợ chồng bị giả mạo tài khoản TikTok để bán nước hoa

Mới đây, vào ngày 2/11, Đàm Thu Trang đăng tải bài viết chia sẻ về việc tiếp tục bị mạo danh tên tuổi để bán nước hoa trên TikTok. Cụ thể, cựu người mẫu cho hay: “Hic… không biết phải nói như thế nào nữa. Rất nhiều tin nhắn ntn được gửi tới Trang để hỏi về chuyện bán nước hoa trên Tiktok.

Trang và anh Nguyen Quoc Cuong không có chơi tiktok mọi người ơi… Còn chuyện họ giả mạo Trang để buôn bán thì thú thật Trang không có cách nào cả, Trang nói vài lần rồi và chuyện giả mạo 2 vợ chồng để bán hàng vẫn cứ xảy ra.

Bên TikTok thì nói chỉ có cách 2 vợ chồng lập kênh Tiktok chính chủ rồi đi report những tài khoản đó nhưng thật sự 2 vợ chồng Trang thấy mình không phù hợp với nền tảng này. Hic…”.

Dam-thu-trang-len-tieng-canh-bao-viec-hai-vo-chong-bi-gia-mao-tai-khoan-tiktok-de-ban-nuoc-hoa

Trước đó, Đàm Thu Trang đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo nhưng vẫn có người lập tài khoản TikTok giả mạo tên tuổi cô và ông xã để bán nước hoa. Đáng nói, do yêu mến hai vợ chồng nên không ít khán giả đã mua phải sản phẩm kém chất lượng từ kẻ giả mạo.

Dam-thu-trang-len-tieng-canh-bao-viec-hai-vo-chong-bi-gia-mao-tai-khoan-tiktok-de-ban-nuoc-hoa-3

Về phía Đàm Thu Trang, cô vô cùng ái ngại khi người hâm mộ phải trải qua những tình huống trên. Đến hiện tại, bản thân cựu người mẫu vẫn chưa nghĩ ra cách giải quyết phù hợp và mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ cư dân mạng.

Dam-thu-trang-len-tieng-canh-bao-viec-hai-vo-chong-bi-gia-mao-tai-khoan-tiktok-de-ban-nuoc-hoa-1

Ngay dưới bài đăng, bạn bè và khán giả bày tỏ sự bức xúc về hành vi mạo danh tên tuổi của một số tài khoản TikTok. Không chỉ thế, mọi người còn mong muốn Đàm Thu Trang sẽ lập một kênh TikTok riêng cho hai vợ chồng và chia sẻ link lên Faceook. Và dù cô không sử dụng đến nhưng cách làm này vẫn phần nào ngăn chặn được việc giả mạo kể trên.

 

Con trai của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La thay đổi ở tuổi 13, là 'cậu ấm' nhà giàu nhưng cực giản dị

Sinh ra trong gia đình giàu có có tiếng nhưng con trai chung giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La lại có tính cách vô cùng khác biệt với nhiều 'cậu ấm cô chiêu' khác.