Phạm Hương tung loạt ảnh khoe vóc dáng thon gọn với vòng eo phẳng lỳ qua bài tập yoga tại nhà

Dương Nhã, 27/11/2022 12:26:44(GMT+7)
Phạm Hương tung loạt ảnh khoe vóc dáng thon gọn với vòng eo phẳng lỳ qua bài tập yoga tại nhà

(Techz.vn) Ngắm nhìn vóc dáng hiện tại của Phạm Hương, khán giả thấy rõ được tin nàng hậu đang có bầu là hoàn toàn không chính xác.

Cách đây ít ngày, Phạm Hương chia sẻ hình ảnh mừng ngày Lễ Tạ ơn trên Insatgram cá nhân nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời “có cánh”, nàng hậu vẫn nhận phải không ít thắc mắc từ khán giả về việc diện mạo và vóc dáng cò phần thay đổi. 

Thậm chí, có một số cư dân mạng còn cho rằng Phạm Hương đang mang bầu bé thứ 3 và vẫn muốn giấu kín thông tin. Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, nàng hậu không có bất cứ động thái phản hồi nào.

Cho đến mới đây, Phạm Hương gây sốt khi đăng tải loạt ảnh tập yoga khoe cận vóc dáng thon gọn, nuột nà. Ngầm phủ nhận tin đồn đang mang bầu đang xôn xao trên khắp các diễn đàn.

Trong shoot hình, Phạm Hương diện đồ tập bó sát khoe trọn vòng 1 đầy đặn, vòng eo phẳng lỳ cùng đôi chân dài thương hiệu. Dù nhìn kĩ vòng 2 không còn xếp vào top hàng đầu nhưng nhìn tổng thể khán giả vẫn dành lời khen cho nàng hậu.

Bởi lẽ, Phạm Hương hiện đang bận rộn với công việc kinh doanh cũng như chăm sóc con cái nên thời gian tập luyện sẽ không có nhiều như trước. Vậy nên nhờ chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý và tranh thủ tập yoga mà nàng hậu vẫn duy trì được cân nặng cùng chỉ số cơ thể đáng nể.

 

Học trò Phạm Hương ủng hộ Thùy Tiên, tiết lộ mình suýt bị lừa như nàng hậu

(Techz.vn) 1 sao nữ đã lên tiếng ủng hộ Thùy Tiên và khẳng định mình suýt cũng là nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất