Netizen xúc động trước câu nói Polo dành cho Đàm Vĩnh Hưng: Em nhớ ba, em chảy nước mắt luôn

An Nhiên, 27/11/2022 18:41:18(GMT+7)
Netizen xúc động trước câu nói Polo dành cho Đàm Vĩnh Hưng: Em nhớ ba, em chảy nước mắt luôn

(Techz.vn) Lắng nghe những chia sẻ của Polo dành cho Đàm Vĩnh Hưng, khán giả không khỏi xúc động và càng thêm yêu thương cậu bé nhiều hơn.

Những ngày gần đây, Đàm Vĩnh Hưng tất bận chạy show ở Mỹ. Dù lịch trình công việc dày đặc nhưng anh luôn cố gắng dành thời gian hỏi han và trò chuyện với bé Polo. 

Đối với anh, sau một ngày làm việc mệt nhọc, được nghe giọng nói và nhìn thấy mặt con trai là niềm hạnh phúc vô bờ. Mới đây, vào tối ngày 27/11, trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh Polo đang mếu máo nói nhớ ba kèm lời nhắn: “Em đốn tim ba Hưng không cần vũ lực nào Polo Huỳnh ơi! 7 tiếng nữa sẽ được ôm hôn em tới tấp rồi nè! Từ NY bay về OC! Em hứa đi đón anh rồi đó nha”.

Trong đoạn clip, Polo nhìn ba Hưng qua màn hình điện thoại rồi thỏ thẻ nói: “Em nhớ ba .. Em khóc, chảy nước mắt luôn! Sao ba không nói????”. Tại khoảnh khắc đó, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng cảm động và nỗi nhớ con càng thêm da diết. Anh cố gắng đi hát và lập tức trở về nhà khi hết lịch trình.

Ngay dưới bài đăng, khán giả dành lời khen và bày tỏ tình cảm với Polo: “Thương chịu hỏng nổi luôn. Em Quân là thương ba Hưng nhất”, “Mọi người giống Ba Hưng cũng đang chảy nước mắt, nghẹn ngào sao nói được. Polo ơi thông cảm cho Ba Hưng”, “Ôi cưng thế làm sao ba chịu nổi”, “Đáng yêu quá Polo ơi”,...

Trước đó, vào tối 2/10, tại live concert The Portrait diễn ra tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng khiến đồng nghiệp cùng khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi công khai việc có con trai 3 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng". Được biết, trong thời gian qua, giọng ca Anh lo cho em hết cố gắng bảo vệ và giấu thông tin con trai trước truyền thông và chờ đợi một dịp thích hợp để công bố với khán giả.

 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tính cách của con trai ruột, chỉ ra điểm khác biệt với bản thân

(Techz.vn) Nam diễn viên nhận xét bé Polo là một người thông minh, hiểu chuyện và sống rất tình cảm với mọi người xung quanh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất