Phim ‘Cô gái từ quá khứ’ của Lan Ngọc dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Việt Nam

An Nhiên, 16/10/2022 21:59:59(GMT+7)
Phim ‘Cô gái từ quá khứ’ của Lan Ngọc dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Việt Nam

(Techz.vn) Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim ‘Cô gái từ quá khứ’ của Lan Ngọc đạt được tổng doanh thu khủng, vượt cả bom tấn ‘Bỗng dưng trúng số’ đến từ Hàn Quốc.

Bộ phim "Cô gái từ quá khứ" với sự góp mặt của 2 diễn viên đình đám Lan NgọcKaity Nguyễn chính thức ra mắt đến công chúng từ ngày 13/10. Theo số liệu của Box Office Vietnam, tác phẩm đang xuất sắc dần đầu doanh thu phòng vé ở Việt Nam, tính đến hiện tại là 21 tỷ đồng.

Dàn diễn viên trong phim 'Cô gái từ quá khứ'

Riêng ngày 16/10, thống kê của Box Office Vietnam đến 15h, tổng số suất chiếu “Cô gái từ quá khứ” là 3.5000 và bán được 32.000 vé, thu về hơn 3 tỷ đồng. Với doanh thu khủng như vậy, tác phẩm giữ vững ngôi vị đầu bảng trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé của ngày.

Trên các nền tảng mạng xã hội, khán giả không ngừng bàn tán về vai diễn của Lan NgọcKaity Nguyễn. Đa số mọi người đều dành lời khen cho khả năng diễn xuất cùng nội dung phim hấp dẫn, bất ngờ.

Được biết, trong những ngày đầu “Cô gái từ quá khứ” công chiếu, Lan Ngọc cùng dàn diễn viên tích cực đi giao lưu hơn 20 rạp phim tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ.

Bộ phim “Cô gái từ quá khứ” xoay quanh cuộc sống của Ms Q - Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) là một người đẹp nổi tiếng ở showbiz, đang trên đỉnh cao danh vọng, hạnh phúc với đám cưới sắp được diễn ra cùng chàng phi công trẻ Jack (Lê Xuân Tiền). 

Tuy nhiên, những người bạn cũ của Hoàng Quyên là  bất ngờ xuất hiện gây đảo lộn mọi thứ và đe dọa đến sự bình yên mà cô đang có. Cụ thể, Bách (Lãnh Thanh), một kẻ xấc láo bị xã hội ruồng bỏ vừa mới ra tù và cô gái trẻ Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn), một nhân viên bất động sản khéo léo, xinh đẹp vừa trở về từ Mỹ. Họ lần lượt kéo Quyên vào những rắc rối để rồi cùng nhấn chìm cô vào vũng lầy tội ác không hồi kết.

Sau đó, Quyên đã không ngừng chạy trốn những rắc rối trên với sự hướng dẫn tận tình của Yên để chống lại Bách. Cũng từ đó, các vị trí dần bị đảo lộn, quá khứ và hiện tại đan xen vào nhau đưa người xem vào hành trình li kỳ, giật gân của Quyên và Yên để cho ta dần thấy rõ mặt trái đen tối nhưng đầy bi kịch của Ms Q.

 

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nức nở, áp lực khi đóng phim Cô gái đến từ quá khứ

(Techz.vn) - Ninh Dương Lan Ngọc khóc nức nở nói về những khó khăn khi đóng cảnh nóng trong phim Cô gái đến từ quá khứ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất