Điểm mặt những nghệ sĩ có mặt tại đám cưới của Anh Tú - Diệu Nhi ở Hà Nội

An Nhiên, 23/10/2022 08:28:41(GMT+7)
Điểm mặt những nghệ sĩ có mặt tại đám cưới của Anh Tú - Diệu Nhi ở Hà Nội

(Techz.vn) Ngay khi biết được danh tính những nghệ sĩ có mặt tại lễ cưới của Anh Tú – Diệu Nhi, khán giả đồng loạt bày tỏ sự thích thú.

Vào ngày 22/10, Anh Tú – Diệu Nhi tổ chức đám cưới tại Hà Nội với sự có mặt của gia đình cùng một số bạn bè thân thiết. Bữa tiệc được chuẩn bị tối giản nhưng vẫn vô cùng ấm cúng, vui vẻ.

Được biết, dù trước đó cặp đôi từng thông báo lễ cưới tại quê nhà của Anh Tú sẽ không có sự xuất hiện của người nổi tiếng nhưng khán giả lại được dịp bất ngờ khi một vài nghệ sĩ vẫn xuất hiện.

Cụ thể, bộ đôi danh hài nổi tiếng phía Bắc là Duy NamTrung Ruồi đã có mặt tại đám cưới để gửi lời chúc phúc đến Anh Tú – Diệu Nhi. Không chỉ thế, 2 nghệ sĩ còn đăng ảnh lên Facebook kèm lời nhắn nhủ đến cô dâu chú rể: “Chúc Tú và Nhi trăm năm hạnh phúc”. 

Ngay dưới bài đăng, khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú vì hôn lễ của Anh Tú – Diệu Nhi vẫn có những khách mời đặc biệt để khuấy động không khí: “Hí hí, có anh Nam với anh Trung Ruồi thì xác định quá vui rồi”, “Thế này thì đám cưới chắc rôm lắm ha”, “Nhìn mặt ai cũng hớn hả vui quá ạ”,...

Bên cạnh đó, qua những hình ảnh được Diệu Nhi - Anh Tú chia sẻ, khán giả còn nhận ra sự có mặt của diễn viên Tuấn Tú, một người anh thân thiết của chú rể. Tại đây, nam diễn viên ngồi cùng bàn với Duy Nam - Trung Ruồi và luôn hướng mắt về sân khấu để theo dõi, chúc mừng ngày hạnh phúc của hai em. 

 

Diệu Nhi bị Ngọc Trinh công khai ‘đòi nợ’, lý do gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Diệu Nhi bất ngờ bị Ngọc Trinh công khai đòi nợ trên mạng xã hội, lý do đằng sau khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất