Giải trí

Bình An thông báo sẽ ‘chia tay’ với đam mê môtô vì Phương Nga trong hôn lễ

Bình An thông báo sẽ ‘chia tay’ với đam mê môtô vì Phương Nga trong hôn lễ

Vào tối ngày 21/10, đám cưới của Bình Anh – Phương Nga diễn ra tại khách sạn năm sao tại Hà Nội với sự có mặt của dàn người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Hương Giang, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, các diễn viên Mạnh Trường, Phan Minh Huyền, Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool...

Không gian lễ cưới có tông chủ đạo là màu trắng, hồng cùng loạt hoa tươi nhập khẩu, bóng bay. Các màu này mang tới sự lãng mạn, dịu dàng, ấm áp, phù hợp cho lễ cưới tổ chức mùa thu.

Binh-an-thong-bao-se-chia-tay-voi-dam-me-moto-vi-phuong-nga-trong-hon-le
Binh-an-thong-bao-se-chia-tay-voi-dam-me-moto-vi-phuong-nga-trong-hon-le
Binh-an-thong-bao-se-chia-tay-voi-dam-me-moto-vi-phuong-nga-trong-hon-le-3
Binh-an-thong-bao-se-chia-tay-voi-dam-me-moto-vi-phuong-nga-trong-hon-le-7
Binh-an-thong-bao-se-chia-tay-voi-dam-me-moto-vi-phuong-nga-trong-hon-le-8

Mở màn bữa tiệc, Bình An chạy xe phân khối lớn lên sân khấu khiến khách mời vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Nam diễn viên cho biết, môtô là đam mê lớn của anh suốt những năm qua. Tuy nhiên, vì Phương Nga không thích nên anh quyết định từ bỏ thú vui để cả hai đều thoải mái. 

“Hôm nay là ngày quan trọng với tôi, ngày tôi lấy vợ nhưng chắc tôi sẽ chia tay tình yêu tốc độ, vì vợ không thích xe”, Bình An chia sẻ. Thấy thế, MC Trần Ngọc liền tiếp lời rằng: "Anh tin là vợ em sẽ hiểu và thông cảm thôi. Đàn ông đam mê tốc độ là chuyện bình thường". 

Trước đó, ở lễ thành hôn riêng tư của hai bên gia đình vào buổi chiều cùng ngày, Bình An thổ lộ anh và bà xã không có sở thích chung. Nhưng anh sẵn sàng thay đổi mọi thứ, làm những việc không đúng ý thích để chiều theo ý muốn của Phương Nga

"Mình là người bảo thủ, cứng nhắc nhưng có thể làm tất cả vì bạn. Có những khoảnh khắc khiến mình nhận ra, bạn sẽ là người đồng hành với mình suốt cuộc đời này. Đó là những lúc bạn giữ tiền giúp mình. Nhưng quan trọng, mình đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình sẽ luôn giữ rung động đó trong suốt cuộc đời này như lần đầu tiên ấy. Cảm ơn bạn", Bình An nói. 

Binh-an-thong-bao-se-chia-tay-voi-dam-me-moto-vi-phuong-nga-trong-hon-le

Đáp lại tình cảm sâu đậm của Bình An, Phương Nga cũng có những chia sẻ vô cùng chân thành: “Chúng ta đã trải qua rất nhiều giai đoạn, từ khi quen đến lúc suýt phải xa nhau. Đã có rất nhiều thay đổi. Trước đây, bạn sợ và ghét mèo nhưng vì mình, bạn đã nuôi ba bé. Mình cũng sẽ vì bạn thích bóng đá hơn để đi ăn mừng cùng bạn".

 

Netizen tấm tắm khen ngợi khoảnh khắc của Bình An - Phương Nga trong hôn lễ

(Techz.vn) Ngắm nhìn khoảnh khắc rạng rỡ của Bình An và Phương Nga trong đám cưới, cư dân mạng đồng loạt dành lời khen ngợi.