Thủy Tiên hỗ trợ xây nhà mới cho người dân ở Kỳ Sơn - Nghệ An

Dương Nhã, 12/10/2022 15:55:10(GMT+7)
Thủy Tiên hỗ trợ xây nhà mới cho người dân ở Kỳ Sơn - Nghệ An

(Techz.vn) Trước hành động nhân văn của Thủy Tiên, khán giả đồng loạt dành ‘cơn mưa’ lời khen cho cô.

Vào trưa ngày 12/10, Thủy Tiên trực tiếp đến Kỳ Sơn - Nghệ An để thăm hỏi người dân chịu hậu quả nặng nề sau bão Noru. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn trao tặng sổ tiết kiệm để một số hộ dân có chi phí xây nhà mới.

Chia sẻ về lý do tặng sổ tiết kiệm thay vì tiền mặt, Thỷy Tiên cho biết: “Thời gian cấp đất chuyển sang khu mới còn 1 vài tháng nữa do phải xin cấp đường và kéo điện nuớc nên Tiên thay vì trao tiền mặt đã đưa bà con ra ngân hàng làm sổ tiết kiệm để bà con an tâm tránh giử tiền mặt trong người nguy hiểm vì giờ bà con không còn gì vẫn đang đi ở tạm”.

Thủy Tiên trao tặng số tiết kiệm cho một số hộ dân ở Kỳ Sơn - Nghệ An

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng dành lời khen cho hành động ý nghĩa và thiết thực của Thủy Tiên:

“Tâm không sân si thì lòng không vướng bận. Sau bao ồn ào, sân si, miệng đời thế gian. Lòng không vướng bận lay chuyển thì lòng tốt vẫn hiện hữu. Cảm ơn chị nhiều nhé”

“Tuyệt vời ạ. Trước giờ luôn tin anh chị và anh chị em Nghệ Sĩ. Chúc gia đình anh chị luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống ạ”

“Người nghệ an cảm ơn tấm lòng nhân ái của chị”,…

Có thể thấy, mặc dù hiện tại vẫn vấp phải một số chỉ trích từ cư dân mạng nhưng Thủy Tiên vẫn bỏ ngoài tai tất cả. Đối với nữ ca sĩ, việc giúp đỡ và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn giúp cô cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa, tâm hồn được nhẹ nhàng, bình yên hơn.

 

Thủy Tiên, Phan Anh - 2 gương mặt nổi bật với sự kiên trì trong hoạt động từ thiện

( Techz) Dù bị chỉ trích sau những lùm xùm, nhưng cả Thủy Tiên và Phan Anh đều kiên trì tiếp tục hành trình từ thiện của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất