Nóng: Ảnh Hồ Văn Cường nhận lại tiền cát xê 5 năm đi hát cùng số tiền Phi Nhung gửi tặng riêng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 17:23:55(GMT+7)
Nóng: Ảnh Hồ Văn Cường nhận lại tiền cát xê 5 năm đi hát cùng số tiền Phi Nhung gửi tặng riêng

(Techz.vn) Mới đây, thông tin quản lý của Phi Nhung đã trả toàn bộ tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường và tiết lộ việc cả gia đình ca sĩ nhí sẽ dọn ra ở riêng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây nhất, chiều ngày 11/10, cư dân mạng được phen nháo nhào trước thông tin quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao trả toàn bộ tiền cát-xê 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường. Cụ thể, chị Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung đã trực tiếp chia sẻ thông tin tới người hâm mộ: 

“Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ‘ra riêng’.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu (mẹ Hồ Văn Cường - pv) đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ”.

Nong-anh-ho-van-cuong-nhan-lai-tien-cat-xe-5-nam-di-hat-cung-so-tien-rieng-phi-nhung-gui-tang
Nong-anh-ho-van-cuong-nhan-lai-tien-cat-xe-5-nam-di-hat-cung-so-tien-rieng-phi-nhung-gui-tang-1

Bên cạnh đó, Diễm Phạm cũng thông báo về việc gia đình Hồ Văn Cường sẽ dọn ra ở riêng: 

“Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Theo như thông tin được quản lý Phi Nhung cho biết, số tiền thưởng 200 triệu đồng từ giải Quán quân Vietnam Idol Kids đã giao cho mẹ ruột Hồ Văn Cường quản lý ngay từ khi nhận giải. Cho đến hiện tại, gia đình đã nhận về toàn bộ số tiền, tuy nhiên, con số được giữ bí mật. Ngoài ra, phía công ty cũng trao thêm 500 triệu đồng là món quà Phi Nhung đã hứa tặng khi con trai ra ở riêng.

Không chỉ vậy, Hồ Văn Cường sẽ cùng bố mẹ ra ở riêng như nguyện vọng của nam ca sĩ. Cuối cùng, Diễm Phạm khẳng định mọi vấn đề đã được giải quyết rõ ràng với sự thống nhất của những người trong cuộc và những vấn đề phát sinh sẽ không thuộc trách nhiệm của cô.

Ngay lập tức, thông tin này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trạng mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ cũng để lại ý kiến:

“Chúc mừng em, từ nay gia đình cố gắng kinh doanh, tự lập nhé, chứ không thể hát được nữa rồi. Chỉ mong bố mẹ em sử dụng tiền của em có tính toán, để em có thể yên phận từ đây đến già”

“Vậy là xong, ồn ào khép lại, đừng nhắc gì người đã khuất và đừng lôi thằng nhỏ vào cuộc đấu đá của những người lớn hám fame vào nữa dùm”

“Rồi thế là xong, hãy tự đi trên đôi chân của mình, đừng quên lời cảm ơn mẹ Phi Nhung nhé”,..

Nong-anh-ho-van-cuong-nhan-lai-tien-cat-xe-5-nam-di-hat-cung-so-tien-rieng-phi-nhung-gui-tang
Khán giả động viên Hồ Văn Cường

Về phía Hồ Văn Cường, trên trang cá nhân, nam ca sĩ nhí cũng chính thức lên tiếng xác nhận đã nhận được đủ tiền cát xê và chia sẻ về lý do im lặng trong suốt thời gian qua. Cụ thể, con nuôi Phi Nhung cho biết:

Nong-anh-ho-van-cuong-nhan-lai-tien-cat-xe-5-nam-di-hat-cung-so-tien-rieng-phi-nhung-gui-tang-3
Nong-anh-ho-van-cuong-nhan-lai-tien-cat-xe-5-nam-di-hat-cung-so-tien-rieng-phi-nhung-gui-tang-4
Nong-anh-ho-van-cuong-nhan-lai-tien-cat-xe-5-nam-di-hat-cung-so-tien-rieng-phi-nhung-gui-tang-5
Bài đăng trên Facebook của Hồ Văn Cường ngày 11/10

“Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi  đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.  

Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận  và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng. 

Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây”.

Từ những chia sẻ của quản lý Phi Nhung cùng phát ngôn chính thức từ Hồ Văn Cường, ai nầy đều tỏ rõ sự hài lòng về kết quả trên. Sau ngày hôm nay, chắc hẳn ồn ào liên quan đến tiền cát xê của Hồ Văn Cường sẽ hoàn toàn được chấm dứt để cố ca sĩ được yên nghỉ nơi suối vàng.

 

Nóng: Người thân cận hé lộ tình trạng đáng lo ngại của Hồ Văn Cường sau khi ồn ào cát xê tiếp tục nổ

(Techz.vn) Những chia sẻ của Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung về Hồ Văn Cường nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất