Ốc Thanh Vân bàng hoàng, Lý Hải, Hiếu Hiền cùng dàn sao xót thương nhận tin đàn anh qua đời đột ngột

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 14:38:08(GMT+7)
Ốc Thanh Vân bàng hoàng, Lý Hải, Hiếu Hiền cùng dàn sao xót thương nhận tin đàn anh qua đời đột ngột

(Techz.vn) Trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, Lý Hải, Hiếu Hiền, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân,… cùng rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời tiễn biệt và báo tin tới khán giả.

Sáng ngày 22/10, cư dân mạng được phen nháo nhào trước thông tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn đã trút hơi thở cuối cùng vào 20 giờ tối ngày 21/10, hưởng dương 63 tuổi. Theo thông tin được Hội điện ảnh TP. HCM cho biết, tang lễ của đạo diễn Trần Cảnh Đôn được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm trong sáng nay.

Cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn hưởng dương 63 tuổi

Được biết, nam đạo diễn qua đời do nhồi máu cơ tim dẫn đến đột quỵ. Trước đó, anh có tiền sử mắc bệnh tim và gan nhưng không điều trị tại bệnh viện mà sử dụng phương pháp đông y tại nhà.

Ngay khi nhận được tin tang sự, dàn sao Việt đồng loạt bày tỏ nỗi tiếc thương trước sự ra đi của đạo diễn tài năng. Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền gửi lời tiễn biệt tới nam đạo diễn: "Tiễn biệt anh, đạo diễn Trần Cảnh Đôn".

Bên cạnh đó, Lý Hải cũng bày tỏ sự đau đớn đến không thể tin vào sự thật trước sự ra đi đột ngột của đàn anh: "Không tin được, lại một người anh, một người đồng nghiệp - đạo diễn Trần Cảnh Đôn ra đi. Cuộc đời quá ngắn ngủi. An nghỉ anh nhé! Xin chia buồn cùng gia đình".

Ngay dưới bài viết của ông xã Minh Hà, Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ sự thảng thốt, bàng hoàng khi nghe tin buồn: "Ôi trời ơi. Sốc quá. Xin chia sẻ cùng gia đình anh Trần Cảnh Đôn".

Không chỉ dàn sao Việt mà đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là những khán giả yêu mến phim Việt cũng không khỏi xót xa, đồng loạt gửi lời chúc an nghỉ tới cố đạo diễn:

"Xin chia buồn cùng gia đình anh, đạo diễn Trần Cảnh Đôn, vị đạo diễn thanh xuân của mình"

"Một năm mất mát những người đã hết mình phục vụ cho nước nhà. Xin gửi lời chia buồn tới toàn thể gia đình anh"

"Xin chia buồn cùng gia đình Cầu mong linh hồn anh sớm được siêu thoát. Nam Mô A Di Đà Phật"

"Ôi trời ơi. Một năm nhiều mất mát, đau thương. Xin thành thật chia buồn cùng gia đình",...

Khán giả gửi lời chia buồn đến gia đình cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn

Được biết, đạo diễn Trần Cảnh Đôn là người đứng sau sự thành công của hàng loạt bộ phim "ăn khách" như Ngọc trong đá, Thạch Sanh - Lý Thông, Ngôi sao cô đơn, Đoạn cuối Bangkok, Dollar Trắng… Anh cũng là đạo diễn gặt hái rất nhiều giải thưởng lớn được đánh giá cao bao gồm đoạt giải B phim Truyện video Hội Điện ảnh Việt Nam 1999 - phim Tội phạm, giải bạc phim Truyền hình toàn quốc với phim Tội lỗi cuối cùng, giải Bông sen bạc Liên hoan phim Việt Nam - phim Cô thủ môn tội nghiệp...

 

Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao

(Techz.vn) Những chia sẻ của Lư Hoàng Gia Bảo về ca sĩ Mỹ Tâm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ bạn bè và khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất