Lan Ngọc vừa có hành động ý nghĩa dành cho miền Trung nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 16:12:38(GMT+7)
Lan Ngọc vừa có hành động ý nghĩa dành cho miền Trung nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả

(Techz.vn) Ngay khi những hành động đẹp của Lan Ngọc được chia sẻ công khai trên MXH đã thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Chiều 21/10, trên Fanpage chính thức, Lan Ngọc đã đăng tải dòng trạng thái:

“Ngọc xin phép được kêu gọi thêm nhà hảo tâm hỗ trợ phần lương thực khô và áo phao, mền và áo ấm. Ngọc xin cảm ơn rất nhiều, ngày 25,26/10/2020 này cả team sẽ đi ra các vùng chưa được nhận hỗ trợ nhiều. Mong mọi người cùng Ngọc và các anh em nghệ sĩ chia sẻ thêm, để có thể hỗ trợ thêm cho nhiều hộ dân. Mưa bão ngày càng trầm trọng cạn kiệt lương thực, nước uống và sức người.

Ngày 22/10/2020 kết thúc nhận quyên góp bằng lương thực, áo phao, mền và áo ấm, vì xe phải di chuyển đi trước, ngày 25 team Ngọc sẽ có mặt. Mọi hỗ trợ phần lương thực khô và áo phao, mền và áo ấm xin mọi người gửi về địa chỉ: Công ty Light On 152/9 Thành Thái phường 12 quận 10. Số điện thoại: 0902 482 224.

Ngoài ra, mọi người chung tay gây quỹ gửi về tài khoản của ST - Nguyễn Cao Sơn Thạch trong hình đính kèm.Ngọc xin chân thành cám ơn!”.

Lan-ngoc-vua-co-hanh-dong-y-nghia-danh-cho-mien-trung-nhan-duoc-con-mua-loi-khen-tu-khan-gia
Bài đăng của Lan Ngọc trên Facebook chiều 21/10
Lan-ngoc-vua-co-hanh-dong-y-nghia-danh-cho-mien-trung-nhan-duoc-con-mua-loi-khen-tu-khan-gia
Sơn Thạch cũng đứng ra kêu gọi hỗ trợ cùng Lan Ngọc

Những ngày qua, các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ khiến đồ đạc, nhà cửa, gia súc, gia cầm của nhiều gia đình bị cuốn trôi. Nhiều người còn lên mạng xã hội cầu cứu cộng đồng mạng khi bị nước lũ cô lập, có nơi nước dâng cao nút mái nhà. 

Trước tình cảnh tang thương trên, Lan Ngọc đã đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm để kịp thời vận chuyển các nhu yếu phẩm cần thiết đến tay những địa phương đã trải qua những ngày “ám ảnh” do chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão lũ. 

Ngay khi Lan Ngọc kêu gọi, rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho cô cũng như chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của các địa phương tại Quảng Bình với mong muốn team của cô sẽ đến hỗ trợ, tiếp tế đồ ăn và những vật dùng cấp thiết nhất.

Lan-ngoc-vua-co-hanh-dong-y-nghia-danh-cho-mien-trung-nhan-duoc-con-mua-loi-khen-tu-khan-gia-3
Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Lan Ngọc

Cho đến hiện tại, không chỉ riêng Lan Ngọc mà đã có rất nhiều nghệ sĩ khác đứng ra ủng hộ tiền riêng và kêu gọi ủng hộ miền Trung như: Hoài Linh, MC Đại Nghĩa, Trần Thành, Thủy Tiên, Lý Hải, Hòa Minzy, Đàm Vĩnh Hưng,… Số tiền và vật phẩm kêu gọi được từ các nghệ sĩ đã giúp đỡ được rất nhiều gia đình, nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả cả nước.

 

Lê Dương Bảo Lâm ‘ngoại tình’, câu chuyện được công khai trên sóng truyền hình khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Ngay khi thông tin Lê Dương Bảo Lâm “ngoại tình” được chia sẻ công khai trên MXH đã khiến khán giả bàn tán xôn xao chủ đề này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm