Hương Giang bức xúc lên tiếng phản pháo lại antifan, thu hút lượt tương tác ‘khủng’ từ CĐM

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2020 15:43:15(GMT+7)
Hương Giang bức xúc lên tiếng phản pháo lại antifan, thu hút lượt tương tác ‘khủng’ từ CĐM

(Techz.vn) Ngay khi những chia sẻ của Hương Giang được công khai trên MXH đã thu hút lượt tương tác ‘khủng’ chưa từng thấy trên trang Fanpage của cô.

Chiều 30/10, Hương Giang đã đăng tải dòng trạng thái trên Fanpage thông báo về một nhóm kín trên Facebook được lập ra nhằm bôi nhọ danh dự và phẩm chất của cô. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng lên tiếng đính chính lại những tin đồn thất thiệt về cô và khẳng định rằng bản thân không nói đạo lý, không kênh kiệu, không hề tẩy trắng như những thành viên trong nhóm antifan đã đưa ra.

Huong-giang-buc-xuc-len-tieng-phan-phao-lai-antifan-thu-hut-luot-uong-tac-khung-tu-cdm
Nhóm kín antifan Hương Giang vớ hơn 113 nghìn người tham gia

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cho biết: 

“Nghiêm trọng hơn cả, group này đang dùng tất cả những điều đó để phá hoại cuộc sống, công việc tinh thần sức khoẻ của tôi bằng cách kêu gọi tẩy chay với tất cả nhưng lí do cảm tính nêu trên, họ thành lập những hội nhóm để phá hoại công việc của một cá nhân không hề phạm tội, họ thách thức pháp luật có thể tìm kiếm từng người để xử lí, bất chấp việc mình đang làm là vi phạm pháp luật .

Ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng bằng cách này thì không, vô vàn những bằng chứng thể hiện những bài đăng, những bình luận khiếm nhã, miệt thị, xúc phạm, quy chụp và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi đã được chụp lại làm bằng chứng, và lần này tôi sẽ không khoan nhượng”.

Huong-giang-buc-xuc-len-tieng-phan-phao-lai-antifan-thu-hut-luot-uong-tac-khung-tu-cdm

Sự việc trở nên nghiêm trọng khi antifan đã tấn công các chương trình, những nhãn hàng mà Hương Giang được hợp tác, làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, công việc và đời sống của cô. Vậy nên Hương Giang yêu cầu những cá nhân trên dừng lại ngay lập tức hành động trên.

Điều khiến khán giả chú ý là việc Hương Giang thông báo rằng cô sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng pháp luật và mong muốn khán giả sẽ hỗ trợ cô bằng cách: “Chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, những bài đăng cắt ghép bôi nhọ không đúng sự thật có từ ngữ xúc phạm, miệt thị, công kích và những kế hoạch kêu gọi tàn phá công việc và sự nghiệp của người khác, nếu được có thể kèm theo thông tin của những người đó gửi cho Hương Giang”.

Huong-giang-buc-xuc-len-tieng-phan-phao-lai-antifan-thu-hut-luot-uong-tac-khung-tu-cdm
Huong-giang-buc-xuc-len-tieng-phan-phao-lai-antifan-thu-hut-luot-uong-tac-khung-tu-cdm

Trước những lời chia sẻ của Hương Giang đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, một số khán giả đứng ra bênh vực cô, cho rằng không nên bình phẩm về một cá nhân qua cảm tính:

Huong-giang-buc-xuc-len-tieng-phan-phao-lai-antifan-thu-hut-luot-uong-tac-khung-tu-cdm-4
Huong-giang-buc-xuc-len-tieng-phan-phao-lai-antifan-thu-hut-luot-uong-tac-khung-tu-cdm-5

Em rất thông minh và hoạt ngôn- Nhóm Anti có thể là do 1 brand đối thủ tạo dựng đó mà- Cứ bình tĩnh xử lý nhé”

“Sao chị phải không tham gi,a chị cứ tham gia các chương trình thui ai thích thì nghe không thích thì bật kênh khác”

“Mình vẫn theo dõi chương trình Chị em chúng mình, và bạn là người mà mình để tâm nhiều nhất. Tất cả những gì bạn nói rất sâu sắc, cách nói chuyện thông minh của bạn đáng để ngưỡng mộ. Bất cứ một cái gì cũng có 2 mặt cũng giống như cuộc sống này, nên bên cạnh những người ghét bạn vẫn còn có những người quý và ngưỡng mộ bạn giống như mình. Bạn không thể làm hài lòng tất cả nhưng cũng đừng vì thế mà phải từ bỏ một cái gì. Bởi từ chối người ghét mình chứ đừng từ bỏ cả những người yêu mình. Cố lên cô gái xinh đẹp”

“Để ngồi ở vị trí của em, thì chắc chắn là phải chịu rất nhiều áp lực rồi”,…

Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng thẳng thừng “bóc phốt” và tẩy chay cô:

Huong-giang-buc-xuc-len-tieng-phan-phao-lai-antifan-thu-hut-luot-uong-tac-khung-tu-cdm-6
Huong-giang-buc-xuc-len-tieng-phan-phao-lai-antifan-thu-hut-luot-uong-tac-khung-tu-cdm-7

“Thôi đi má! Má bớt dạy phụ nữ cách giữ chồng giữ người yêu là được rồi. Không kì thị nhưng phải biết mình là ai và nói đúng phạm trù cho phép thôi”

“Follow vì thích từ hồi chương trình Người ấy là ai nhưng giờ thì xin phép unfollow chị”

“Không biết bài này ai viết nhưng bữa thấy Giang lên chương trình nói là không quan tâm antifan mà. Anti là niềm vui blabla..... rồi giờ lên đây nói chi”

“Một người ghét thì chả sao nhưng 100k người ghét thì phải xem lại rồi, chính chị nói chị không sợ anti mà? Anti là niềm vui các kiểu, tự nhiên người ta ghét chị hả, chị không có làm gì nhưng mà bị ghét?”

“Điển hình vụ của Giang và NSUT Trung Dân, tại sao lại lên tiếng họp báo khóc lóc xin tha thứ trong khi ngay từ khởi đầu câu chuyện chính Giang lại là người kiên quyết không đổi đáp án và tự cho bản thân có quyền suy xét vấn đề ạ? Antifan họ không thích những thứ hai mặt như thế đâu, Giang đừng nghĩ càng bị ghét càng hay ho. Hãy nhìn lại bản thân rồi uốn lưỡi trăm lần hẳn phát biểu”

“Chị còn pr kem trộn hông, phim chị đóng nó dở người ta kêu phim của Hương Giang dở chị còn giãy nảy lên hông, chị hát dở thiếu kĩ thuật nên ngta hông thích đó có được không?”,…

 

Công Vinh xót xa kêu trời, không kìm được nước mắt khi nhìn thấy cảnh tượng quá đau lòng ở Nghệ An

(Techz.vn) Ngay khi nhìn thấy Công Vinh xúc động nghẹn ngào, CĐM ai cũng bày tỏ sự xót thương, chia sẻ với người dân Nghệ An.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm