Hỗ trợ miền Trung cùng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm ‘bật khóc’ khi nhận được số tiền từ người này?

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2020 16:54:54(GMT+7)
Hỗ trợ miền Trung cùng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm ‘bật khóc’ khi nhận được số tiền từ người này?

(Techz.vn) Ngay khi nhận được số tiền ủng hộ miền Trung từ người này, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức “rơi nước mắt” vì xúc động.

Sáng 18/10, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Sáng nay, 8 giờ 45 phút được 231 triệu rồi ạ. Nhận được 2 triệu của thằng trợ lí em rớt nước mắt, 2 triệu cuối trong tài khoản của nó kkk. Mà thôi kệ tháng này em nuôi nó mà cảm ơn mọi người nha. Số tài khoản: 105005694232 - Lê Dương Bảo Lâm -Ngân hàng Viettin Bank - chi nhánh Long Thành, Đồng Nai”.

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm trên Facebook cá nhân

Những ngày qua, Lê Dương Bảo Lâm cùng Trường Giang đã tích cực kêu gọi khán giả hỗ trợ người dân miền Trung để cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn này. Trên trang cá nhân, anh liên tục cập nhật số tiền đã nhận được và gửi lời tri ân đến đồng nghiệp, khán giả.

Bên cạnh đó, anh còn khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi phát livestream nhận tiền ủng hộ dưới hình thức chốt đơn như bán hàng online. Anh liên tục đọc tên người chuyển cùng số tiền nhận được và lời cảm ơn chân thành. Trước cách nói chuyện dí dỏm, duyên dáng của Bảo Lâm, khán giả đã rất vui vẻ chuyển tiền ủng hộ và cảm thấy tin tưởng nam diễn viên.

Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm

Không chỉ riêng Bảo Lâm, đã có rất nhiều nghệ sĩ cùng nhau lên tiếng kêu gọi hỗ trợ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Phi Nhung, Hồng Vân,… Mỗi một cá nhân góp sức tạo nên một nguồn động viên tinh thần lẫn vật chất khá vững chắc cho người dân miền Trung. Từ những gói mỳ tôm, hộp sữa, cho đến bịch gạo,… đang được chuyển đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đang chống chọi vất vả với bão lũ.

Hàng loạt các nghệ sĩ đứng ra kêu gọi hỗ trợ miền Trung

Theo Trung tâm dự báo trong 6 giờ tới ở Hà Tĩnh, Quảng Bình tiếp tục có mưa rất to, lượng mưa từ 50-150mm/06h; ở Nghệ An có mưa, phía Nam có mưa to với lượng mưa 30-70mm/06h. 

Ở Quảng Trị, Thừa Thiên Huế có mưa với lượng mưa 10-20mm/06h. Trong 48 giờ tiếp theo ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình có mưa to đến rất to, có nơi đặc biệt to với lượng mưa từ 400-600mm; ở Nghệ An 100-200mm, riêng phía Nam có nơi trên 300mm.

 

Sau thời gian dài giấu kín, Trấn Thành bất ngờ công bố ‘con cưng’ khiến CĐM vô cùng bất ngờ

(Techz.vn) Ngay khi Trấn Thành công khai ‘con cưng’, khán giả đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc sau thời gian dài chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất