Hé lộ những bí mật chưa từng được công bố về con người thật của Mr Đàm, ai nghe xong cũng ngỡ ngàng

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 11:36:10(GMT+7)
Hé lộ những bí mật chưa từng được công bố về con người thật của Mr Đàm, ai nghe xong cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ngay khi những bí mật trên của Đàm Vĩnh Hưng được chia sẻ công khai trên MXH đã nhận được sự chú ý của mọi người.

Sáng 21/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tăng tải clip về anh trong chương trình Lời tự sự cùng dòng trạng thái: “Chắc sẽ không cần phải nói nhiều nữa! Tui tính khí dễ nổi điên, nhưng cũng dễ bỏ qua ra sao thì ai thân, ai thương, tiếp xúc là hiểu! Còn chưa hiểu, xem clip này là hiểu! Tóm lại: Thương thì thương, không thương thì thương! Còn Hưng vẫn mãi là Hưng!”.

He-lo-nhung-bi-mat-chua-tung-duoc-cong-bo-ve-con-nguoi-that-cua-mr-dam
Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng trên Fanpage

Trong chương trình, khi MC Lê Hoàng đặt ra thử thách rằng “Tự nhận 5 điểm xấu của mình”, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng trả lời:

“Thứ nhất là, hay nhăn nhó, càu nhàu, cằn nhằn những gì không bằng lòng. Thứ hai là hay chửi thề”. Ngay lập tức MC Lê Hoàng đưa ra quan điểm rằng: “Cái chửi thề là xấu chứ. Nghệ sĩ mình là tấm gương của công chúng nên mọi hành vi mình phải kiểm soát. Chửi thề không phải là cái hay, cái đấy phải bỏ. Bởi vì ví dụ một đám fan hâm mộ mà nghe Hưng chửi thề là nó sụp xuống đồng thời những tấm gương đó không tốt một chút nào”.

Trước những góp ý của Lê Hoàng, Đàm Vĩnh Hưng liền nhanh chóng đáp rằng:

“Cái đó em biết, em chỉ chửi thề với bạn bè, người thân trong gia đình thôi. Cái xấu tiếp theo là dễ nổi điên, dễ bị kích động. Cái thứ tư là hay cắm đầu vào điện thoại không nghe người khác nói gì. Cái cuối cùng là ai mà ghét em hay coi thường em, trời đất ơi em chỉ muốn nhai đầu nó thôi, nhưng ai đó biết nói xin lỗi rồi vuốt ve nhẹ nhàng là xiêu lòng ngay”.

He-lo-nhung-bi-mat-chua-tung-duoc-cong-bo-ve-con-nguoi-that-cua-mr-dam
Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ vững tên tuổi của mình sau hơn 20 năm vào nghề

Ngay dưới bài viết, đa số khán giả bày tỏ sự thấu hiểu con người của Đàm Vĩnh Hưng cũng như mong muốn anh hãy luôn sống là chính mình, không cần phải cố tỏ ra là ai khác. Đối với người hâm mộ, anh luôn là một người sống biết điều, có tâm và luôn rất chân thành với khán giả.

He-lo-nhung-bi-mat-chua-tung-duoc-cong-bo-ve-con-nguoi-that-cua-mr-dam-4
He-lo-nhung-bi-mat-chua-tung-duoc-cong-bo-ve-con-nguoi-that-cua-mr-dam-5
Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng

Cho đến hiện tại, dù có rất nhiều lớp ca sĩ trẻ xuất hiện nhưng danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt” của Đàm Vĩnh Hưng vẫn được giữ vững nhờ sự đam mê, yêu nghề cũng như những nỗ lực, cố gắng đổi mới không ngừng của Mr Đàm.

 

Lê Dương Bảo Lâm ‘ngoại tình’, câu chuyện được công khai trên sóng truyền hình khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Ngay khi thông tin Lê Dương Bảo Lâm “ngoại tình” được chia sẻ công khai trên MXH đã khiến khán giả bàn tán xôn xao chủ đề này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm