Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi biết được ‘sự thật động trời’ về người bạn thân lâu năm

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2020 12:08:18(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi biết được ‘sự thật động trời’ về người bạn thân lâu năm

(Techz.vn) Ngay khi những “sự thật động trời” của bạn thân lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng được công khai đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Sáng ngày 6/10, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Tiếp nối câu chuyện hôm qua, đây là lúc Hưng đã trói được Quại Hà vào phòng khám. Khám xong phát hiện được 'sự thật động trời' về chiều cao của 'bạn thân' bấy lâu nay! Xem cười chơi, lấy năng lượng bắt đầu ngày mới nhé cả nhà!”

Dam-vinh-hung-vu-ha
Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng trên Facebook vào 6/10

Sau khi thuyết phục được Vũ Ngọc Hà làm thủ tục khám bệnh, Đàm Vĩnh Hưng đã khám phá ra được một số sự thật khiến anh vô cùng ngạc nhiên, đó là về chiều cao thực sự của Vũ Hà. 

Ban đầu, khi nhân viên y tế đo chiều cao cho Vũ Hà cả đi giày là 1m65cm nhưng khi bỏ giày đi chân không chỉ còn 1m60cm nên khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng sốc. Vũ Hà thấy vậy liền nói rằng: “Ngày xưa em cao lắm quý vị ơi, em tận 1m7 giờ em già nên chỉ còn 1m65cm”.

Đến khi đưa Vũ Hà tới gặp bác sĩ để tư vấn gói khám, Đàm Vĩnh Hưng đã “cà khịa” Vũ Hà khi hỏi rằng: “Bác sĩ ơi, một người bình thường nhiều mang giày độn có ảnh hưởng gì không?”.

Trước tình huống trên, khán giả cảm thấy vô cùng thích thú và dành lời khen cho Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà rằng cả hai rất hài hước và đáng yêu. Bên cạnh đó, khán giả còn thấy ngưỡng mộ trước tình bạn “kim cương”của Mr Đàm và Vũ Hà, cả hai đã cùng nhau trải qua vui buồn, khó khăn của cuộc sống. 

Dam-vinh-hung-vu-ha
Tình bạn tri kỉ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về Vũ Hà rằng: "Chúng tôi đã đi với nhau 20 năm nên quá hiểu và sẵn sàng đối chất nếu có bất đồng. Sẽ không thể có chuyện chúng tôi quay lưng với nhau".

Đáp lại Vũ Hà cũng dành cho Đàm Vĩnh Hưng sự quan tâm, yêu mến chân thành. Anh trân trọng những gì mà Đàm Vĩnh Hưng tặng cho anh, từ những thứ nhỏ nhất.

Khoảng thời gian Đàm Vĩnh Hưng mới đi hát, Vũ Hà đã phải lấy tên tuổi của mình ra bảo chứng, hát kèm để anh có cơ hội được lên sân khấu. Rồi khi Mr. Đàm được khán giả yêu mến hơn, bầu show yêu cầu Vũ Hà nghỉ hát để dành show đó cho Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà vẫn không trách giận.

Thậm chí, vì lo lắng cho sức khỏe của Mr Đàm, Vũ Hà còn tỉ mỉ dặn dò người giúp việc của Đàm Vĩnh Hưng rằng khi anh đi diễn về, nhất định phải bắt anh rửa mặt, tẩy trang, gội đầu không được thì sáng mai gọi, nếu không sẽ bị rụng tóc, và nhớ canh khi nào Mr. Đàm tắm rửa xong lên giường nằm thì mới đi về.

Sự chân thành, thấu hiểu từ Vũ Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm động và trân trọng đặc biệt. Chính vì thế, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khẳng định tình cảm giữa anh và Vũ Hà "trên cả chữ tri kỷ".

 

Clip Hari Won thẳng tay ném túi xách vào mặt Trấn Thành khiến ai chứng kiến cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ngay khi clip trên được chia sẻ công khai trên MXH đã nhận được sự chú ý của CĐM vì cách đấy ít ngày Trấn Thành cũng đã khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ than thở “cuộc đời lấy nhầm vợ” và nói Hari là “đồ tồi”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất