Tóm gọn ‘thủy quái’ da trơn kỳ dị dưới sông, kích thước thực tế đáng kinh ngạc

Harley, 07/06/2023 17:24:08(GMT+7)
Tóm gọn ‘thủy quái’ da trơn kỳ dị dưới sông, kích thước thực tế đáng kinh ngạc

Con ‘thủy quái’ khổng lồ này đã được một người bắt lại khiến dân tình ngỡ ngàng.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đưa tin về một con thủy quái được cần thủ chuyên nghiệp người Ý tên Alessandro Biancardi đánh bắt được. Sau 43 phút vật lộn với con cá khổng lồ này, anh chia sẻ: “Khi đầu con cá nhô lên, tôi giật mình khi nhận ra mình đã câu được một con thủy quái. Nỗi sợ mất nó gần như làm tôi phát hoảng”. Điều đáng chú ý đó chính là khi đối mặt với con thủy quá, anh chỉ có một mình. Mới đầu thoạt nhìn dưới nước anh không nghĩ nó có thể to đến mức như vậy cho đến lên lôi con cá lên bờ.

 

Alessandro Biancardi cho biết: “Tôi nắm vào miệng và lôi nó lên 2 lần. Nhưng nó quá khỏe. Tôi quyết định lùa nó đến vùng nước nông. Sau vài lần cố gắng, tôi khuất phục được nó”.

 

Sau đó, anh đã gọi điện cho người bạn Marco và những người khác đến hỗ trợ cho mình. Theo số đo, con cá da trơn Biancardi câu được dài 285cm dài hơn 4cm so với con cá da trơn lớn nhất thế giới từng bị câu. Kỷ lục câu cá của Biancardi đang chờ Hiệp hội Câu cá Quốc tế (IGFA) công nhận. Trước đó vào hồi tháng 4, có 2 tay câu người Đức đã câu được một con cá da trơn dài 281cm trên sông Po.

 

Mặc dù câu được thủy quái nhưng Alessandro Biancardi không muốn làm tổn thương mẫu vật quý hiếm nên đã thả nó đi và hiện vẫn không biết trọng lượng thật sự của nó. Con cá da trơn nặng nhất thế giới được IGFA công nhận có trọng lượng 135kg và cũng bị bắt ở sông Po.

 

Sao 29/5: Ngọc Trinh mặc váy hở bạo; Đại Nghĩa ‘bóc trần’ lý do Lý Nhã Kỳ ngoài 40 vẫn lẻ bóng

Cập nhật thông tin sao ngày 29/5: Sau thời gian dài im lặng vì gây tranh cãi, ‘O Sen’ Ngọc Mai chính thức tái xuất; Hồng Đăng Quang Thắng cùng loạt NS nghẹn ngào nhận tin tang sự từ NSND Trung Anh;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất