Đời sống

'Vua phim người lớn' tiết lộ bí kíp duy trì phong độ ở tuổi 82, ăn một món quen thuộc hàng ngày

'Vua phim người lớn' tiết lộ bí kíp duy trì phong độ ở tuổi 82, ăn một món quen thuộc hàng ngày

Một ngôi sao phim người lớn 90 tuổi được mệnh danh là ‘vua phim khiêu dâm người già’ đã tiết lộ cách ông duy trì sức chịu đựng trong ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng này.

Shigeo Tokuda người Nhật Bản, lần đầu tiên có cơ hội tham gia phim khiêu dâm khi đi công tác. Ông được cho là ngôi sao trưởng thành lớn tuổi nhất thế giới và chỉ bắt đầu sự nghiệp toàn thời gian ở tuổi 70.

Ông đóng vai chính trong một loạt phim có tựa đề “Người cao tuổi” vào năm 2004 nhưng Tokuda đã tiết lộ chế độ ăn kiêng giúp ông giữ dáng như thế nào. Nam diễn viên phim người lớn từng chia sẻ với The Sun vào năm 2017, thời điểm ông 82 tuổi: “Mọi người luôn hỏi tôi về sự kiên trì nhưng tôi không làm được điều gì đặc biệt cả. Điều đó nói lên rằng, tôi cố gắng có một lối sống phù hợp mỗi ngày. Nếu chúng ta đang nói về những thứ mang lại cho bạn sức chịu đựng thì tôi ăn trứng mỗi ngày. Tôi thích cơm với trứng sống”.

Tokuda từng làm việc trong lĩnh vực điện tử và du lịch, đã đóng khoảng 60 bộ phim mỗi năm. Nam diễn viên đã có gia đình, có vợ 45 tuổi, hai con và một cháu trai.

Nam diễn viên phim người lớn nói rằng sự nghiệp khiến mình cảm thấy trẻ trung và ông cũng tiết lộ lý do tại sao ông lại nghĩ rằng một số người sẽ mất ham muốn tình dục khi họ già đi: “Người ta nói rằng ham muốn tình dục của bạn sẽ giảm đi khi bạn già đi. Tôi nghĩ đó là do bạn bắt đầu ít chú ý đến mọi thứ hơn và ý tôi không chỉ là về phụ nữ. Tôi có một chút thời gian để nói chuyện trước khi quay, vì vậy đó là lúc tôi nói với một nữ diễn viên rằng phần nào trên cơ thể cô ấy mà tôi nghĩ là đẹp. Ai sẽ ghét bị nói điều đó? Đó là cách tốt nhất để xây dựng sự giao tiếp. Việc mong muốn quan sát hành động của nữ diễn viên biến thành việc quan tâm, từ đó dẫn đến những suy nghĩ về cơ thể của cô ấy và việc làm chuyện ấy với mình sẽ như thế nào”.

Tokuda sinh tháng 8 năm 1934 và làm việc như một nhân viên đại lý du lịch cho đến khi nghỉ hưu ở độ tuổi 60. Theo Tokuda kể: "Tôi nghỉ hưu và không có gì để làm", vì vậy ông bắt đầu sự nghiệp thứ hai của mình với tư cách là một diễn viên khiêu dâm. Tokuda đã mua các video khiêu dâm trực tiếp từ công ty sản xuất (ông không dám đến mua trực tiếp tại cửa hàng video) và đã trở thành bạn bè với một đạo diễn. Người đạo diễn này đề nghị ông đóng một video khiêu dâm vì "phim khiêu dâm người già" đã trở nên phổ biến. Đến năm 2008, Tokuda đã thực hiện hơn 350 video, theo một đạo diễn trong thế hệ của ông ấy thì Tokuda là một siêu sao.

Theo Daily Star.