Đời sống

Phát hiện thi thể nam luật sư nổi tiếng trên ghế gỗ, 'lạnh gáy' trước giây phút cuối cùng với vợ

Phát hiện thi thể nam luật sư nổi tiếng trên ghế gỗ, 'lạnh gáy' trước giây phút cuối cùng với vợ

Thi thể của cựu luật sư nổi tiếng ngồi trên ghế gỗ được tìm thấy trong biệt thự với một viên đạn xuyên qua thái dương và cái chết vô cùng kỳ lạ.

Một luật sư nghỉ hưu nổi tiếng ở Thái Lan được phát hiện đã chết trong biệt thự của ông vào ngày 30. Vợ ông phát hiện chồng mình đang ngồi trên ghế gỗ với vết thương do đạn bắn vào đầu.

Theo trang Khaosod đưa tin, người đàn ông quá cố 66 tuổi là một luật sư nổi tiếng ở Thái Lan. Sau khi nghỉ hưu, ông sống trong một biệt thự ở Nakhon Si Thammarat cùng hai người vợ. Một người vợ cho biết, vào sáng ngày 30/1, chồng rủ cô ra ngoài mua đồ. Tuy nhiên, khi cô chuẩn bị đi tắm thì bất ngờ nghe thấy tiếng súng. Khi vào nhà kiểm tra thì phát hiện chồng đã tử vong.

Ảnh minh họa

Cô kể rằng sáng hôm đó sau khi chồng cô thức dậy, anh bước tới chiếc ghế gỗ và ngồi xuống. Sau khi nghe tiếng súng, cô bước vào nhà thì thấy chồng mình đang ngồi gục trên ghế gỗ với những vết đạn trên đầu. Cô hoảng sợ đến mức báo ngay cho cảnh sát.

Hiện trường nơi phát hiện cựu luật sư đã tử vong.

Sau khi nhận được cuộc gọi lúc 7 giờ sáng, cảnh sát đã ập đến hiện trường và phát hiện nạn nhân đang ngồi trên ghế gỗ ở nhà, có một vết đạn ở đầu bên phải, viên đạn xuyên vào thái dương, bên trái còn có một vết thương do đạn bắn để lại tại hiện trường. Cảnh sát đã giữ khẩu súng làm bằng chứng.

Ảnh minh họa.

Theo điều tra sơ bộ, nam luật sư quá cố có cuộc sống khá giả, với 2 người vợ, còn đứa con duy nhất đang làm việc một mình ở Bangkok. Người nhà cho biết, nạn nhân bị mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, rơi vào trạng thái căng thẳng tột độ và sụt cân trong thời gian dài.

Cảnh sát vẫn chưa xác định được nguyên nhân cái chết nhưng suy đoán ban đầu là liên quan đến bệnh tật lâu ngày và căng thẳng tâm lý. Tuy nhiên, do nguồn tài chính dồi dào của người đã khuất nên cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra vụ án để đảm bảo không có yếu tố đáng ngờ nào khác.

Theo ET Today, Khaosod. Ảnh minh họa Internet.