Rain Và Kim Ha Neul xác nhận đóng vai chính trong phim tình cảm hành động hoàn toàn mới

Harley, 26/05/2023 19:52:17(GMT+7)
Rain Và Kim Ha Neul xác nhận đóng vai chính trong phim tình cảm hành động hoàn toàn mới

Cặp đôi diễn viên đình đám Rain và Kim Ha Neul sẽ cùng tham gia một bộ phim truyền hình mới khiến khán giả mong chờ.

Theo trang Soompi đưa tin vào ngày 26 tháng 5, loạt phim gốc sắp tới của Disney + “Scandal of Hwain Family” đã công bố lựa chọn cặp đôi Rain và Kim Ha Neul làm diễn viên chính của bộ phim.

“Scandal of Hwain Family” khắc họa câu chuyện của Wan Soo, người mơ ước về một cuộc sống hoàn hảo của xã hội thượng lưu và kết hôn với người thừa kế của Tập đoàn Hwain. Cô vướng phải bí mật của gia tộc Hwain khi gặp vệ sĩ Do Yoon.

 

Nữ minh tinh Kim Ha Neul đã thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng qua các thể loại phim lãng mạn, hành động và kinh dị, cô sẽ đảm nhận vai Wan Soo. Nhân vật Wan Soo luôn mong muốn được danh hiệu số 1 với tư cách là một người chơi gôn chuyên nghiệp, đồng thời trở thành chủ tịch của một quỹ sau khi kết hôn với người thừa kế của Tập đoàn Hwain nổi tiếng trên toàn thế giới thông qua các hoạt động từ thiện của mình.

 

Còn Rain gây ấn tượng với khán giả trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau, anh sẽ đóng vai Do Yoon. Nhân vật này tốt nghiệp học viện cảnh sát và được trang bị kỹ năng võ thuật xuất sắc, Do Yoon gia nhập đội an ninh của tập đoàn Hwain với mục đích riêng và được giao nhiệm vụ bảo vệ Wan Soo.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Park Hong Kyun, đạo diễn của Hwayugi, The Greatest Love và The Great Queen Seon Deok và sẽ được viết bởi Choi Yoon Jung, biên kịch của loạt tác phẩm Only Love, Ba chị em và Người tôi yêu.

 

Khán giả trong và ngoài nước đang đặt nhiều kỳ vọng vào những câu chuyện mới mẻ, hấp dẫn mà hai nhân vật có xuất thân và địa vị khác nhau sẽ tạo ra trong bối cảnh xã hội thượng lưu của phim.

 

'Ông hoàng iTunes' Jimin (BTS) tiếp tục công phá loạt BXH danh tiếng

Nam ca sĩ Jimin hiện được mệnh danh là 'Ông hoàng iTunes' nhờ thành tích chưa từng có trên nền tảng này với các bản phát hành solo của mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất