Đời sống

Đàn ông 45 tuổi hẹn hò với phụ nữ 25 tuổi có được không?

Đàn ông 45 tuổi hẹn hò với phụ nữ 25 tuổi có được không?

Câu hỏi này đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo người dùng với nhiều bình luận, ý kiến trái chiều.

Cách đây không lâu, trên diễn đàn Quora đã có một số câu hỏi đặt ra về mối quan hệ yêu đương, điển hình như: “Đàn ông 45 tuổi hẹn hò với phụ nữ 25 tuổi có được không?”. Trước vấn đề trên, nhiều người dùng đã để lại bình luận và những ý kiến, nhận định của mình.

Theo người dùng Ronna Lou bày tỏ quan điểm: “Nếu cả hai bạn đều vì tình yêu thì tại sao không? Suy cho cùng, tình yêu vượt qua thời gian và tuổi tác. Miễn là cả hai bạn đều là những người trưởng thành đồng ý thì xã hội nghĩ gì về khoảng cách tuổi tác đáng kể của bạn sẽ không thành vấn đề. Đó là cuộc sống của bạn và bạn có quyền lựa chọn cách bạn muốn sống.

Tuy nhiên, hãy nhớ đừng vội kết hôn, đặc biệt nếu hai bạn chỉ mới gặp nhau. Cả hai bạn đều đang ở những giai đoạn cuộc đời rất khác nhau và bạn muốn chắc chắn rằng cả hai bạn đều ổn với điều đó. Tìm hiểu nhau nhiều hơn với tư cách cá nhân khi hẹn hò. Chỉ khi đó bạn mới biết liệu khoảng cách tuổi tác của bạn có thể đứng vững trước thử thách của thời gian hay không”.

Người dùng Patricia Hanson lại cho rằng đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi đó nên xác định mục đích của mối quan hệ này: “Bạn phải cân nhắc rằng cô ấy muốn kết hôn và sinh con. Bạn không nói liệu bạn có muốn điều gì không, hoặc bạn có muốn thêm không. Nếu bạn đã có gia đình và không muốn nữa, cô ấy cũng vậy và tại sao cô ấy lại không, dù sao cô ấy cũng chỉ mới 25 tuổi thì bạn không thể tước bỏ cơ hội đó khỏi cô ấy. Vì vậy, cô ấy nên gặp một người đàn ông trạc tuổi mình và cũng có cùng mong muốn như cô ấy”.

Mike E. King đồng ý với việc hẹn hò giữa hai người bởi ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình: “Ai hoặc tại sao mọi người hẹn hò với nhau là chuyện giữa họ. Tôi có thể nói rằng chàng trai trẻ thật may mắn khi tìm được một người phụ nữ năm mươi tuổi có thể dạy anh ta về những điều tốt đẹp hơn trong tình yêu và cuộc sống. Hy vọng rằng ham muốn tình dục của anh ấy phù hợp với cô ấy và họ hạnh phúc bên nhau theo mọi cách khác. Xét rằng mối quan hệ hợp tác giữa những người cùng độ tuổi hầu hết đều thất bại, tôi không nghĩ bất cứ ai cũng có quyền phán xét”.

Joey Cabal cho hay: “Nếu bạn là người phụ nữ đặt câu hỏi thì… Chắc chắn rồi. Bạn có cơ hội hướng dẫn một chàng trai trẻ về cách họ nên cư xử với phụ nữ, nếu anh ta chưa làm như vậy. Hướng dẫn anh ấy cách giải quyết các vấn đề trong và ngoài giường một cách hợp lý.

Tôi 20 tuổi và hẹn hò với một phụ nữ trẻ 35 tuổi. Cô ấy dạy tôi cách đối xử đúng mực với phụ nữ, những điều họ thích và không quan tâm. Trên giường là tốt nhất. Người hướng dẫn cá nhân của tôi. Làm thế nào để nhẹ nhàng khi chạm vào và khi nào nên tham gia vào mọi khía cạnh.

Đáng buồn thay, mọi chuyện lại kết thúc bằng việc cô ấy quay lại với chồng cũ nhưng tôi rất biết ơn vì những gì tôi đã học được. Những mối quan hệ sau đây của tôi rất tuyệt vời. Họ đã kết thúc trong êm đẹp và cuộc hôn nhân của tôi với vợ tôi rất tuyệt vời vì tôi hiểu những gì đang được nói khi tôi được thông báo điều gì đó. Tất cả chỉ vì tôi hẹn hò với một phụ nữ trẻ 35 tuổi trưởng thành. Dù sao đó cũng là ý kiến ​​của tôi về vấn đề này”.

Có thể thấy tình yêu giữa người đàn ông 45 tuổi độc thân và phụ nữ 25 tuổi độc thân hoàn toàn có khả năng xảy ra nếu hai người cảm thấy hòa hợp và cùng chung một mục đích. Khi yêu nhau các bạn nên dành cho đối phương tình cảm chân thật nhất, không nên để những lời bàn tán xung quanh gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của mình.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Quora.