Đời sống

Cách giảm đau cho con gái khi quan hệ lần đầu mà vẫn tăng khoái cảm

Cách giảm đau cho con gái khi quan hệ lần đầu mà vẫn tăng khoái cảm

Bằng cách thử những lời khuyên này, bạn sẽ có trải nghiệm quan hệ tình dục đầu tiên trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

Quan hệ tình dục lần đầu có thể là một chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc, nó có thể gây phấn khích, căng thẳng và thậm chí gây đau đớn cho nhiều chị em phụ nữ. Đau khi quan hệ tình dục lần đầu là điều bình thường nhưng không phải là một trải nghiệm không thể tránh khỏi. Với một số mẹo và kỹ thuật đơn giản, bạn có thể giảm đau và khó chịu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên và làm cho trải nghiệm trở nên thú vị hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn có trải nghiệm quan hệ tình dục lần đầu tuyệt vời nhất.

Lần đầu quan hệ có đau không?

Nhiều người cho rằng quan hệ lần đầu sẽ phải đau đớn nhưng điều này chưa hẳn đã đúng. Mặc dù cảm giác khó chịu hoặc đau đớn có thể xảy ra nhưng điều đó không phải là không thể tránh khỏi. Các yếu tố gây đau khi quan hệ tình dục bao gồm lo lắng, căng cơ và thiếu chất bôi trơn. Vì vậy, hãy sẵn sàng để biết cách giảm thiểu khả năng bị đau.

Mẹo giảm đau khi quan hệ lần đầu

1. Nói về tình dục với đối tác của bạn

Trao đổi cởi mở với đối tác của bạn về tình dục là rất quan trọng. Điều quan trọng là bạn phải chia sẻ mọi lo lắng hoặc sợ hãi mà bạn có và thành thật về cảm xúc của mình. Hãy nhớ rằng bạn sẽ chia sẻ cơ thể của mình với đối tác, vì vậy việc thể hiện nhu cầu và ranh giới của bạn là điều cần thiết. Đừng ngần ngại lên tiếng và bình tĩnh chia sẻ suy nghĩ của bạn. Thảo luận về những lo lắng của bạn với đối phương có thể giúp giảm bớt lo lắng và giúp cả hai trải nghiệm thoải mái hơn.

2. Khởi động trước khi quan hệ tình dục 

Để trải nghiệm quan hệ tình dục lần đầu của bạn trở nên thú vị hơn và giảm nguy cơ bị đau là phải khởi động trước. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thực hiện nhiều màn dạo đầu, điều này có thể giúp bạn thư giãn, cảm thấy thoải mái hơn và tiết ra nhiều chất bôi trơn âm đạo hơn. Màn dạo đầu có thể bao gồm hôn, chạm, quan hệ tình dục bằng miệng và kích thích bằng tay, vì vậy hãy dành thời gian và thực hiện với tốc độ mà bạn cảm thấy thoải mái. Hãy tránh những chuyển động đột ngột và để mọi việc tiến triển chậm rãi và nhẹ nhàng. Hãy nhớ rằng, mọi người đều khác nhau, vì vậy hãy dành thời gian khám phá cơ thể của bạn và tìm ra điều gì mang lại cảm giác tốt nhất cho bạn và bạn đời.

3. Thư giãn

Khi mới bắt đầu quan hệ tình dục, bạn cảm thấy lo lắng hoặc hồi hộp là điều bình thường và điều này có thể khiến bạn căng cơ, bao gồm cả các cơ ở sàn chậu làm cho việc quan hệ trở nên khó khăn hơn và thậm chí gây đau đớn. Để tránh điều này, hãy thử hít thở sâu và thư giãn cơ thể trước và trong khi quan hệ. Bạn cũng có thể thử những thứ như yoga hoặc thiền để xoa dịu tâm trí và cơ thể. Hãy kiên nhẫn, nói chuyện cởi mở và tập trung vào những gì bạn cảm thấy tốt.

4. Vị trí khác nhau

Thay đổi tư thế khi quan hệ tình dục đôi khi có thể làm giảm cơn đau, vì vậy đây là một số lựa chọn bạn có thể cân nhắc như:

Tư thế truyền giáo truyền thống: Liên quan đến sự tiếp xúc mặt đối mặt và có thể tăng cường sự thân mật khi quan hệ tình dục.

Thêm một chiếc gối: Đặt một chiếc gối dưới vùng xương chậu của bạn có thể hỗ trợ thêm và giúp kiểm soát độ sâu thâm nhập khi quan hệ.

Đứng: Dựa vào tường hoặc bàn, đối mặt với bạn tình và quấn chân quanh họ có thể hỗ trợ thêm đồng thời kích thích vùng nhạy cảm của bạn bằng cách cọ xát nó vào cơ thể bạn tình, điều này có thể tăng cường khoái cảm tình dục.

Nằm nghiêng/Nằm nghiêng: Nằm nghiêng với đối tác mặt đối mặt có thể cho phép bạn kiểm soát độ sâu và tốc độ thâm nhập.

5. Không cần phải vội

Bạn phải kiên nhẫn với bản thân và bạn tình trong khi quan hệ tình dục và không quá coi trọng bất kỳ định kiến ​​nào. Bạn có thể có những kỳ vọng nhất định về việc mọi thứ sẽ tiến triển như thế nào, nhưng hãy hít một hơi thật sâu và thư giãn. Cho phép bản thân có nhiều thời gian để được khơi dậy và trao đổi với đối tác về điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu và nơi bạn muốn được chạm vào. Hãy thực hiện chậm rãi và khi cả hai bạn đã sẵn sàng, đối tác của bạn có thể từ từ tiến vào bạn, sử dụng ngón tay của họ để trợ giúp. Tìm tốc độ và nhịp điệu phù hợp với cả hai bạn và nhớ rằng không cần phải vội vàng.

6. Chọn một vị trí thoải mái và thư giãn 

Việc chọn đúng địa điểm cho lần quan hệ tình dục đầu tiên rất quan trọng. Bạn nên chọn một nơi mà cả hai bạn đều cảm thấy thư giãn, thoải mái và có thể có chút riêng tư trong vài giờ. Tốt nhất nên tránh những nơi quá công cộng hoặc có thể gây mất tập trung. Để đặt tâm trạng, bạn có thể thêm các nét riêng như âm nhạc và ánh sáng. 

7. Giữ kỳ vọng hợp lý

Khi nói đến lần quan hệ tình dục đầu tiên của bạn, điều tự nhiên là bạn muốn nó thật đặc biệt và đáng nhớ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải giữ cho kỳ vọng của mình thực tế và không mong đợi một trải nghiệm hoàn hảo như trong phim mà phải công bằng với bản thân và đối tác của bạn. Nếu bạn cảm thấy quá lo lắng về tình dục, điều quan trọng là bạn phải cởi mở để nói chuyện với chuyên gia tư vấn hoặc nhà trị liệu tình dục, người có thể giúp bạn giải quyết mọi lo lắng.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo fustany.