Đời sống

Khi đang quan hệ, nam giới và phụ nữ cần tránh 5 sai lầm này nếu không muốn người ấy tuyệt vọng

Khi đang quan hệ, nam giới và phụ nữ cần tránh 5 sai lầm này nếu không muốn người ấy tuyệt vọng

Trong cuộc yêu, dù là nam giới hay phụ nữ thì chắc chắn cũng không thích và không hài lòng nếu người yêu của mình có những hành động này.

1. Giả vờ

Nếu bạn quá mệt mỏi đến mức không thể mở nổi mắt, thì việc tham gia chuyện ấy một lần cũng không có hại gì. Nhưng đừng biến nó thành thói quen. Nếu bạn làm thế, bạn chỉ đang lừa dối chính mình.

2. Không bao giờ bắt đầu

Đàn ông đều có nhu cầu quan hệ và họ muốn biết rằng bạn khao khát họ nhiều như họ khao khát bạn. Bạn không cần phải làm cho nó trở thành một cuộc thảo luận nghiêm túc. Trong thực tế, những gợi ý tinh tế có tác dụng kỳ diệu cho cặp đôi đấy!

3. Lười biếng

Nếu một cô gái chỉ nằm đó có vẻ như không thấy thích thú hoặc không cảm thấy đủ thoải mái để hoạt động tình dục thì trong mắt đàn ông, cô gái ấy sẽ mất đi sự gợi cảm.

4. Không sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ

Nó không giống như việc bạn phải đeo roi và xiềng xích hay làm bất cứ điều gì mà bạn không thấy thoải mái mà có thể đơn giản như một tư thế quan hệ tình dục mới hoặc không nói không chỉ vì bạn chưa từng làm điều đó trước đây.

5. Không đòi hỏi điều mình muốn

Trở nên quyết đoán là điều nóng bỏng và bạn sẽ không bao giờ tin rằng các chàng trai sẽ phấn khích như thế nào khi nghe rằng bạn biết điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Vì vậy, hãy tiếp tục và cho anh ấy thấy điểm ngọt ngào của bạn ở đâu, thế thì lần sau anh ấy sẽ biết và làm bạn hài lòng.

Dù bạn có muốn điều đó đến mức nào trong lúc nóng giận, hãy đảm bảo rằng bạn đang thực hành tình dục an toàn. Chắc chắn bạn muốn nhìn lại chuyện ấy với sự yêu mến chứ không phải hối tiếc hay đau khổ.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo glamour.