Đời sống

8 phương pháp bí mật giúp phụ nữ kích thích đàn ông khao khát làm 'chuyện ấy' với mình

8 phương pháp bí mật giúp phụ nữ kích thích đàn ông khao khát làm 'chuyện ấy' với mình

Tất cả các chàng trai đều thích bị thống trị và bạn sẽ đạt được khoái cảm khi chứng kiến sự khao khát của chàng đối với bạn tăng lên.

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì thiếu ham muốn tình dục của người đàn ông của mình và đang muốn anh ấy dành tình yêu nồng nàn cho bạn? Hãy thực hiện theo những kỹ thuật kích thích này để khơi dậy ham muốn tình dục cho chàng trai ấy.

1. Niềm vui ướt át: Các chàng trai chỉ thích làm chuyện ấy khi tắm. Hôn nhau dưới vòi hoa sen là một cách chắc chắn để bắt đầu cuộc yêu, nó sẽ để lại cho bạn cảm giác mới mẻ trước hành động thực sự tiếp theo.

2. Mò mẫm thiếu nữ: Khơi dậy ham muốn tuổi trẻ của bạn bằng cách âu yếm nhau ở hàng cuối cùng của rạp chiếu phim hoặc đắm chìm trong những hành động vuốt ve nồng nhiệt trên chiếc ghế dài cho đến khi cả hai bạn đều nóng bỏng và sẵn sàng cho cuộc yêu nồng nhiệt.

3. Mặc đẹp: Đi dạo quanh nhà trong bộ đồ lót ren và một vài bộ đồ ngủ sát thủ. Người đàn ông của bạn sẽ không thích gì hơn ngoài việc ngắm nhìn bạn sải bước gợi cảm quanh nhà.

4. Khiêu vũ: Khiêu vũ chậm là công cụ quyến rũ tuyệt vời. Thưởng thức một điệu nhảy gợi cảm, đó là món khai vị hoàn hảo cho cuộc yêu trong phòng ngủ.

5. Hình ảnh phản chiếu: Học cách làm chủ các kỹ thuật ngôn ngữ cơ thể để cho anh ấy biết bạn quan tâm đến tình dục. Hãy thử và bắt chước một số hành động của anh ấy để kích thích anh ấy, đừng sao chép mọi thứ anh ấy làm. Thay vào đó, nếu chàng nghiêng người về phía bạn, hãy nghiêng người vào anh ấy cùng lúc, luôn giao tiếp bằng mắt một cách say đắm.

6. Massage tối đa: Đặt người đàn ông của bạn nằm xuống giường và thoa dầu ấm lên cơ thể đau nhức của anh ấy. Sử dụng những cú vuốt ve gợi cảm kéo dài dọc theo lưng và xuống chân anh ấy để đảm bảo cơ thể anh ấy thư giãn.

7. Ở ngoài trời: Màn dạo đầu không cần phải giới hạn trong phòng ngủ.

8. Nói chuyện trêu chọc: Đàn ông cũng thích nói chuyện nghịch ngợm một chút. Thì thầm những điều ngọt ngào vào tai anh ấy, mô tả tất cả những điều bạn muốn làm với anh ấy hoặc yêu cầu chàng làm với bạn. Ngoài ra, hãy gửi cho người yêu bạn một tin nhắn SMS gợi cảm để cho anh ấy biết mình đang được chiêu đãi.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo timesofindia.indiatimes.com