Vừa phát hành nhạc mới, Jimin (BTS) ‘phá đảo’ loạt bảng xếp hạng iTunes ở 110 quốc gia

Harley, 19/03/2023 20:18:18(GMT+7)
Vừa phát hành nhạc mới, Jimin (BTS) ‘phá đảo’ loạt bảng xếp hạng iTunes ở 110 quốc gia

BTS' Jimin làm nên lịch sử khi 'Set Me Free Pt.2' trở thành bài hát nhanh nhất đạt #1 trên bảng xếp hạng iTunes ở 110 quốc gia.

Vào ngày 17 tháng 3, thành viên BTS Jimin đã phát hành đĩa đơn solo rất được mong đợi mang tên "Set Me Free Pt.2". Ngay sau khi phát hành toàn cầu, bài hát mới "Set Me Free Pt.2" của Jimin đã ngay lập tức lọt vào bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Đầu tiên, bài hát ra mắt thẳng ở vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng bài hát iTunes trên toàn thế giới và Châu Âu.

 

Ngoài ra, bài hát còn đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bài hát hàng đầu của iTunes ở tổng cộng 110 quốc gia, bao gồm Argentina, Úc, Bolivia, Chile, Colombia, Đan Mạch, Fiji, Pháp, Hy Lạp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Peru, Philippines, Ả Rập Saudi, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ, Việt Nam, v.v.

 

Với điều này, "Set Me Free Pt.2" đã trở thành bài hát nhanh nhất từng đứng đầu bảng xếp hạng bài hát iTunes trong tổng số 110 khu vực chỉ 10 giờ sau khi phát hành.

 

Cách đây vài ngày, khi trả lời phỏng vấn với tạp chí Vogue Korea, nam ca sĩ Jimin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về con đường âm nhạc mới, Jimin cho biết: “Là một nghệ sĩ nhạc pop, tôi muốn xuất sắc ở cả vũ đạo và ca hát. Tôi cũng muốn biểu diễn đa dạng các thể loại và chủ đề âm nhạc thay vì chỉ tập trung vào một thể loại. Tất nhiên qua nhiều năm, tôi đã học được rằng việc thúc ép bản thân trở nên hoàn hảo trong mọi việc là không lành mạnh và hiệu quả. Tôi chỉ muốn cho người hâm mộ thấy những điều tốt nhất của mình, nhưng tôi cũng phải thực hiện một cách tiếp cận lành mạnh và bền vững”.

Sau đó, anh đề cập tới việc các thành viên hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo, quyết định quan trọng bắt đầu chương 2 của BTS. Jimin rất vui khi thấy các thành viên trong nhóm tìm thấy tiếng gọi của họ và khám phá bản năng sáng tạo một cách độc lập. Nhưng Jimin thú nhận rằng mình cũng cảm thấy sợ hãi và lo lắng về hành trình mới này.

 

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Vy Oanh và vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng, cách xưng hô khiến netizens bất ngờ

Cộng đồng mạng mới đây được một phen bất ngờ khi thấy Vy Oanh xuất hiện bên Liên Phạm – vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng. Không những vậy, Lệ Quyên cũng góp mặt trong lần hội ngộ này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất