‘Kẻ thù không độ trời chung’ với Song Hye Kyo hé lộ chuyện bên lề trước khi nhập vai trong The Glory

Harley, 19/03/2023 22:34:54(GMT+7)
‘Kẻ thù không độ trời chung’ với Song Hye Kyo hé lộ chuyện bên lề trước khi nhập vai trong The Glory

Nữ diễn viên 'The Glory' Lim Ji Yeon nói rằng cô ấy muốn cả thế giới ghét bỏ Park Yeon Jin khi cô ấy thể hiện vai mình

Mới đây, nữ diễn viên Lim Ji Yeon đã gặp gỡ báo chí Hàn Quốc khi mùa 2 của bộ phim The Glory công chiếu. Trong sự kiện này, cô đã chia sẻ hậu trường của 'The Glory' và trả lời các câu hỏi của báo giới. Lim Ji Yeon cho biết đây là lần đầu tiên cô đóng vai phản diện nên cô thực sự muốn trở thành một người 'xấu tính' từ đầu đến chân.

 

Ji Yeon chia sẻ: "Tôi đã chuẩn bị nhân vật với hy vọng thế giới quay lưng lại với Yeon Jin. Tôi nghĩ sẽ dễ bị mọi người ghét hơn là được mọi người yêu mến. Tôi muốn mọi người ghét Yeon Jin. Khi chúng tôi đọc kịch bản, biên kịch Kim Eun Sook nhận xét tôi có khuôn mặt thiên thần nhưng trái tim ác quỷ. Tôi đoán cô ấy đã nhìn thấy khía cạnh đó của tôi khi tôi đọc sách".

Cô nói thêm rằng cô đã chuẩn bị trong nhiều tháng sau khi nhận được kịch bản: "Sau khi đọc kịch bản, tôi đã hỏi ý kiến mọi người ​​xung quanh và cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho nhân vật nên tôi bận rộn hơn trước khi bắt đầu quay".

 

Sau đó, nữ diễn viên chia sẻ về sự gắn bó với nhân vật: "Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn khi quay phân cảnh trong tù cuối cùng của Yeon Jin. Tôi nhận ra rằng mình đã gắn bó với nhân vật đến nhường nào. Có điều gì đó chợt lóe lên trong tôi, nhưng đó là một cảm giác khác so với những gì tôi cảm thấy khi miêu tả những hành động xấu xa”.

Trước đó, tờ báo Yonhap đưa tin loạt phim kinh dị trả thù "The Glory" Phần 2 của Netflix đã đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng mức độ phổ biến toàn cầu cho các chương trình truyền hình có sẵn dù mới phát hành được 3 ngày.

 

Phần thứ hai rất được mong đợi đã ra mắt ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng toàn cầu của trang web phân tích phát trực tuyến FlixPatrol cho các chương trình truyền hình hàng đầu trên Netflix vào thứ Bảy (giờ Hoa Kỳ), một ngày sau khi phát hành và tăng một bậc vào ngày hôm sau.

 

Bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng ở 35 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Mexico và Ả Rập Xê Út, đồng thời đứng thứ hai ở 18 quốc gia khác. Tổng người dùng truy cập ứng dụng Netflix của Google Play và Appstore hàng ngày tăng 55,6% vào ngày The Glory ra mắt (10.3), con số 4,748,605 lượng truy cập app này tăng 84,5% so với 3 ngày trước đó.

 

CĐM sục sôi khi Lệ Quyên bị bạn thân Hà Hồ chỉ đích danh xấu tính, phản ứng của nữ ca sĩ mới khó tin

Đây dường như là lần đầu tiên Lệ Quyên bị chê trách về nhân cách. CĐM đang không ngừng bàn tán, chờ phía nữ ca sĩ lên tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất