Đời sống

Tăng cường sinh lý chỉ với 3 bài tập thể dục cực dễ, giúp đàn ông thỏa mãn tột đỉnh khi quan hệ

Tăng cường sinh lý chỉ với 3 bài tập thể dục cực dễ, giúp đàn ông thỏa mãn tột đỉnh khi quan hệ

Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông chỉ tập luyện sức mạnh trong ba phút có thể phản ứng nhanh hơn nhiều khi làm chuyện ấy.

Tập luyện cường độ cao vốn được biết là giúp cải thiện tâm trạng, thúc đẩy giảm cân và sức khỏe tim mạch, nhưng mới đây người ta phát hiện ra chúng cũng có tác động đến ham muốn tình dục của nam giới. Các nhà nghiên cứu Đức đã phát hiện ra rằng những người đàn ông chỉ thực hiện bài tập sức mạnh trong ba phút sẽ phản ứng nhanh hơn với các kích thích tình dục sau đó. 

Một đợt tập thể dục ngắn sẽ khiến nhịp tim của bạn tăng cao và nhịp thở nhanh hơn mà không khiến bạn mệt mỏi thì chỉ là loại phản ứng thể chất tăng cao mà bạn gặp phải khi bị kích thích, điều này có thể dẫn đến phản ứng lớn hơn bình thường đối với các kích thích tình dục. 

Tăng cường sinh lý chỉ với 3 bài tập thể dục cực dễ, giúp đàn ông thỏa mãn tột đỉnh khi quan hệ ảnh 1

Giáo sư Smith cho biết, hoạt động thể chất ngày càng được cho là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tình dục nam giới. Gần đây ông đã công bố một nghiên cứu cho thấy một bài tập thể dục ngắn cũng là một biện pháp can thiệp trị liệu hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm. Chạy vừa phải trong 30 phút, 5 ngày mỗi tuần có hiệu quả trong việc giảm xuất tinh sớm như dapoxetine (một loại thuốc dùng để điều trị xuất tinh sớm).

Giáo sư Smith cho biết, còn có “các yếu tố nội tiết” có khả năng tác động ngắn hạn đến tâm trạng và tập thể dục giúp giải phóng các hormone tạo cảm giác dễ chịu như oxytocin và dopamine. 

Tăng cường sinh lý chỉ với 3 bài tập thể dục cực dễ, giúp đàn ông thỏa mãn tột đỉnh khi quan hệ ảnh 2

Nếu tiếp tục duy trì theo thời gian, đàn ông thậm chí có thể nhận thấy sự gia tăng nồng độ testosterone và đây sẽ là động lực cho ham muốn tình dục của họ. Tập thể dục cũng có tác động tâm lý và chỉ giúp bạn trở nên hưng phấn, cô ấy nói đơn giản là bạn sẽ có nhiều khả năng muốn tham gia vào các hoạt động mang lại cảm giác vui vẻ khác khi bạn cảm thấy thoải mái. Tập thể dục là nền tảng và có thể phục hồi cơ thể cũng như thư giãn tâm trí cùng một lúc.

Các bài tập 3 phút trước khi quan hệ tình dục

Đi bộ nhanh

Hãy thử đi bộ nhanh trong 30 giây, sau đó đi bộ bình thường trong 30 giây và lặp lại. Trong ba phút, bạn sẽ thấy sự khác biệt trong mức năng lượng của mình.

Tăng cường sinh lý chỉ với 3 bài tập thể dục cực dễ, giúp đàn ông thỏa mãn tột đỉnh khi quan hệ ảnh 3

Thực hiện động tác nhảy dây

Trong 20 giây, bạn có thể sử dụng dây nhảy hoặc giả vờ bạn đang nhảy dây, sau đó thực hiện động tác chống đẩy bằng đầu gối hoặc ngón chân trong 20 giây, tiếp tục trong 20 giây còn lại, bạn thực hiện động tác squat không tạ. Lặp lại hai lần và bạn sẽ thấy máu đã lưu thông trong thời gian ngắn nhất.

Ngồi dựa vào tường

Đặt lưng thẳng vào tường, thả người xuống tư thế ngồi xổm và giữ tư thế đó trong 30 giây. Sau đó đứng lên và diễu hành tại chỗ trong 30 giây, giữ tư thế ngồi xổm trên tường đó trong 30 giây, diễu hành tại chỗ và lặp lại.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo telegraph.co.uk