Đời sống

19 mẹo giúp phụ nữ đạt cực khoái chốn phòng the, duy trì thăng hoa chuyện đôi lứa

19 mẹo giúp phụ nữ đạt cực khoái chốn phòng the, duy trì thăng hoa chuyện đôi lứa

Dưới đây là một số lời khuyên thiết thực có thể giúp tăng cường sức khỏe và khoái cảm tình dục của phái nữ.

Đôi khi, phụ nữ phải đối mặt với những thách thức đặc biệt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thỏa mãn tình dục của họ. Dưới đây là 19 lời khuyên tình dục lành mạnh hàng đầu dành cho phụ nữ này có thể giúp bạn đạt được trải nghiệm tình dục hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

1. Ưu tiên sức khỏe của bạn: Sức khỏe tổng thể của bạn là nền tảng cho đời sống tình dục lành mạnh. Chị em phụ nữ nên có chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc để giữ cho cơ thể và tâm trí ở trạng thái tốt nhất.

2. Giữ đủ nước: Mất nước có thể dẫn đến khó chịu khi quan hệ tình dục, vì vậy hãy đảm bảo uống nhiều nước để cơ thể tràn đầy sinh lực.

3. Giao tiếp cởi mở: Nói chuyện cởi mở với bạn tình của bạn về mong muốn, ranh giới tình dục, giao tiếp lành mạnh là chìa khóa cho cặp đôi hạnh phúc.

4. Khám phá cơ thể của bạn: Hiểu cơ thể của chính phái nữ là điều cần thiết để thỏa mãn tình dục. Hãy dành thời gian để khám phá vùng nhạy cảm của riêng bạn và khám phá điều gì khiến mình cảm thấy thoải mái.

5. Bài tập Kegel: Tăng cường cơ sàn chậu thông qua các bài tập Kegel có thể cải thiện cực khoái, đồng thời có tác dụng kiểm soát bàng quang hiệu quả.

6. Thử các tư thế khác nhau: Đừng ngại thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để tìm ra tư thế nào phù hợp nhất với bạn và bạn tình.

7. Màn dạo đầu: Dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu để tăng hưng phấn và khiến tình dục trở nên thú vị hơn.

8. Quản lý căng thẳng: Mức độ căng thẳng cao có thể tác động tiêu cực đến đời sống tình dục của bạn. Khi đó nữ giới nên tìm hiểu các kỹ thuật giảm căng thẳng phù hợp như thiền, yoga hoặc các bài tập thở sâu.

9. Chánh niệm: Tập trung vào thời điểm hiện tại khi quan hệ tình dục, cố gắng đừng để tâm trí bạn lang thang đến những lo lắng hoặc phiền nhiễu khác.

10. Tưởng tượng và nhập vai: Khám phá những tưởng tượng hoặc tham gia vào trò chơi nhập vai có thể tạo thêm hứng thú và sự đa dạng cho đời sống tình dục của cặp đôi.

11. Dành thời gian tận hưởng: Vội vàng quan hệ tình dục có thể khiến bạn không hài lòng, vì thế hãy chậm lại, tận hưởng từng khoảnh khắc để có một cuộc yêu nồng cháy.

12. Sử dụng những “dụng cụ” đa dạng: Để có các cảm giác khác nhau, bạn có thể sử dụng lông vũ hoặc nước đá để nâng cao hưng phấn và khoái cảm.

13. Bôi trơn: Nếu bạn bị khô âm đạo, đừng ngần ngại sử dụng chất bôi trơn chất lượng cao để tăng cường sự thoải mái.

14. Ưu tiên khoái cảm: Hãy đảm bảo rằng khoái cảm của bạn là ưu tiên hàng đầu khi quan hệ tình dục, tập trung vào những gì bạn cảm thấy tốt.

15. Tự giáo dục: Kiến thức là sức mạnh khi nói đến sức khỏe tình dục. Giáo dục bản thân về cơ thể, sức khỏe tình dục và các lựa chọn tránh thai.

16. Hãy trung thực: Đừng giả vờ đạt cực khoái hoặc che giấu ham muốn của bạn. Hãy giao tiếp cởi mở và trung thực với đối tác của mình.

17. Đồ chơi tình dục: Việc thử nghiệm đồ chơi tình dục có thể tạo thêm hứng thú và sự đa dạng cho đời sống tình dục nếu bạn cảm thấy thoải mái với chúng.

18. Thảo luận về kiểm soát sinh sản: Đảm bảo bạn và bạn tình có những cuộc thảo luận rõ ràng và cởi mở về kiểm soát và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

19. Tham khảo ý kiến từ các chuyên gia: Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề hoặc đau đớn dai dẳng về tình dục, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc nhà trị liệu tình dục. Họ có thể đưa ra hướng dẫn phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Những lời khuyên hàng đầu để nâng cao đời sống tình dục trong nháy mắt

Để có sự thân mật tốt hơn

Để tăng cường niềm vui

Ưu tiên kết nối cảm xúc

Khám phá các vùng gợi cảm

Giao tiếp cởi mở với đối tác của bạn

Sử dụng đồ chơi tình dục nếu bạn cảm thấy thoải mái

Dành thời gian cho sự thân mật

Thử nghiệm với các vị trí khác nhau

Tập trung vào màn dạo đầu

Nắm bắt sự đa dạng trong đời sống tình dục của bạn

Hãy thử mát xa gợi cảm

Sử dụng chất bôi trơn nếu cần thiết

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo mykarehealth