Hương Giang Idol rao bán một vật giá trị, CĐM réo tên Ngọc Trinh trong vụ ồn ào khoe của

Harley, 07/02/2023 17:40:39(GMT+7)
Hương Giang Idol rao bán một vật giá trị, CĐM réo tên Ngọc Trinh trong vụ ồn ào khoe của

Hoa hậu Hương Giang đang đăng bán những móng đồ hiệu từ quần áo, váy vóc,… tuy nhiên khi nhìn vật này CĐM lại liên tưởng tới Ngọc Trinh.

Sau khi chính thức chia tay Matt Liu, Hương Giang trong khoảng thời gian này trở nên im hơi lặng tiếng hơn nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên động thái mới nhất của người đẹp đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo CĐM.

 

Gần đây, nàng hậu đã quyết định thanh lý giá rẻ hàng loạt đồ hiệu từ quần áo, váy vóc cho đến các loại túi xách mà cô từng khẳng định là ‘khoản đầu tư sinh lời’. Không chỉ thế, các món trang sức như nhẫn kim cương cũng được cô nàng rao bán nhiệt tình, trong số đó có 2 chiếc nhẫn kích thước khủng với mức giá lần lượt là 86 và 140 triệu đồng.

 

Đặc biệt hơn cả, lần thanh lý kim cương này của Hương Giang khiến dân tình liên tưởng đến lần thanh lý kim cương bị nghi là khoe của từ Ngọc Trinh từ thời điểm đầu năm 2021. Đáng chú ý, Ngọc Trinh cho biết do một số món đồ được tặng lại nên không có hóa đơn và khẳng định dùng uy tín bản thân để “đảm bảo chất lượng hàng”.

 
 

Người đẹp Trà Vinh “gả” chiếc nhẫn kim cương với mức giá 7,9 tỷ đồng, trước đó giá gốc của nó là 14 tỷ đồng. Một chiếc nhẫn kim cương khác tiếp tục được Ngọc Trinh đăng đàn nhượng lại với mức giá 1,18 tỷ đồng. Một số người cho rằng màn thanh lý này thực chất lại là cơ hội để người đẹp khoe đồ hiệu trá hình. Ngoài ra, sau thời gian đăng bán không lâu, “Nữ hoàng nội y” còn bị trộm khoắng nhiều đồ có giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

 

Được biết Hương Giang đã nhiều lần đăng bài thanh lý đồ đạc của mình, tuy nhiên trong lần này, vật phẩm thanh lý là những chiếc nhẫn lại nhận được sự quan tâm rất lớn của CĐM.

 

Động thái mới nhất của Quốc Nghiệp khi Osen Ngọc Mai dính nghi vấn đã từng có 1 đời chồng

Bài đăng mới nhất của Quốc Nghiệp trên trang cá nhân cho thấy tình cảm của nam nghệ sĩ dành cho vợ và gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất