Vừa bị chó cắn cách đây vài ngày, vợ Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đi làm từ thiện

Harley, 09/02/2023 18:01:17(GMT+7)
Vừa bị chó cắn cách đây vài ngày, vợ Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đi làm từ thiện

Bà xã của nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm đang chăm chỉ đi làm từ thiện tại bệnh viện dù mới bị chó cắn ở chùa cách đây vài hôm.

Trên trang cá nhân Facebook của Lê Dương Bảo Lâm mới đây vừa đăng tải đoạn video thu hút sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Theo Dương Lâm chia sẻ: “Giờ thấy bệnh viện là sợ ha mọi người... Cái cảm giác mà có người nhà mình nằm bệnh viện sợ lắm... Bữa mẹ bệnh là bả bỏ hết công việc lo cho mẹ với đi phát bún chay ở bệnh viện, chạy tới chạy lui thấy thương”. Được biết, bà xã Quỳnh Quỳnh đang cầm tấm biển phát “Bún chay miễn phí” tới người có nhu cầu trong bệnh viện.

 

Trước đó, vợ chồng nam diễn viên đã quyết định dành trọn vẹn 1 tuần để phát cơm chay từ thiện tại các bệnh viện, Quỳnh Quỳnh chia sẻ: "Em tạ ơn trời phật cho mẹ con hết bệnh. Em và nhân viên chắc khai trương Shop trễ. Em và nhân viên em sẽ đi khắp nơi phát cơm và bún chay cho bà con. Nam Mô A Di Đà Phật...".

 

Được biết, vợ chồng cô muốn làm từ thiện để hồi hướng công đức cho mẹ. Từ đầu năm cho tới giờ gia đình Dương Lâm đã liên tục dính “vận hạn”. Từ chuyện mẹ vợ của nam danh hài nhập viện điều trị bệnh nên vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vừa phải bán quà tết vừa phải chăm sóc con nhỏ. Cho tới ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán thì mẹ ruột của Dương Lâm phải băng bó ở đầu vì trước đó bị ngất xỉu và đập đầu xuống đất.

 

Không chỉ thế cách đây vài ngày, nam nghệ sĩ cho biết khi đang cùng gia đình đi chùa đầu năm, bà xã Quỳnh Quỳnh bị chó cắn khiến da bị trầy xước một vệt rất to, còn áo thị bị thủng 2 lỗ lớn. Dương Lâm hoang mang đăng đàn hỏi khán giả: “Bà Quỳnh Quỳnh vô chùa cúng dường bị chó cắn... Vậy có phải đi chích ngừa không mọi người... Tội nghiệp vợ tui... Xui nha”.

 

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh sau khi về chung một nhà đến nay đã có 3 cô cậu nhóc tì vô cùng dễ thương gồm 2 gái và 1 trai. Trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc và vui nhộn của gia đình khiến khán giả mê mẩn.

 

Ngọc Trinh báo ‘tin vui’ sau hơn 2 tuần phim Chị chị em em 2 công chiếu

Dù bị phim của Trấn Thành bỏ xa về doanh thu, song phim Chị chị em em 2 của Ngọc Trinh vẫn cán mốc con số 100 tỷ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất