Giải trí

Dàn nghệ sĩ Táo Quân 2023 thức trắng đêm luyện tập trước ngày ghi hình, hé lộ nhân vật bất ngờ

Dàn nghệ sĩ Táo Quân 2023 thức trắng đêm luyện tập trước ngày ghi hình, hé lộ nhân vật bất ngờ

Vào rạng sáng 6/1, nam diễn viên – ca sĩ Minh Quân đã hé lộ hình ảnh chụp dàn nghệ sĩ gồm: NSƯT Chí Trung, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng... đang hăng say và vô cùng tập trung tập luyện lúc 2h sáng trước khi ghi hình cho chương trình Táo Quân 2023 bắt đầu.

Theo đó, Minh Quân sẽ đảm nhận vai Thiên Lôi cho năm nay, không chỉ thế nam ca sĩ sẽ phụ trách phần thu âm, soạn lời, dàn dựng âm nhạc cho chương trình.

Nam ca sĩ chia sẻ do vào dịp cuối năm, các nghệ sĩ bận rộng chạy show nhiều nên từ 23h trở đi mọi người sẽ tập trung với nhau để luyện tập, giờ tập là 0h đêm đến 5-6h sáng hôm sau, đến phần của ai người đó tập, thậm chí phải đan xen nên các nghệ sĩ sẽ đợi đến lượt.

Từ những bức ảnh Minh Quân chia sẻ, có thể thấy các nghệ sĩ vẫn vui vẻ, tươi tắn tập luyện dù đã làm việc cả ngày dài để luyện tập cho buổi ghi hình chính thức vào ngày 7-8/1 tới. Điều đáng chú ý ở dàn nghệ sĩ đó chính là NSND Công Lý dù vừa qua cơn bạo bệnh nhưng cũng ở lại, "trắng đêm" tập luyện cùng các đồng nghiệp.

Á hậu Thụy Vân từng bày tỏ: "Với một người bình thường khi ốm đã mệt mỏi, nói gì là một nghệ sĩ nổi tiếng như vậy. Công Lý quay trở lại sân khấu ai cũng chào đón, vui mừng, nhưng đằng sau đó Lý đang rất áp lực với bản thân. Lý là người sống rất có trách nhiệm, vậy nên bạn ấy sẽ càng đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo quân có được như khán giả kỳ vọng hay không".

Được biết, chương trình Táo Quân 2023 năm nay đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm, sẽ quy tụ hầu hết nghệ sỹ từng tham gia chương trình và không thể thiếu những gương mặt cốt cán quen thuộc với khán giả màn ảnh Việt Nam là Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung.

Đạo diễn Nguyễn Khải Anh chia sẻ trên VTV Kết nối: "Táo quân 2023 là dịp đặc biệt với ê-kíp, kỷ niệm 20 năm. Chúng tôi sẽ có gì đó để mọi người nhìn thấy một chặng đường đã qua. Trang phục luôn là điểm nhấn. Nhà thiết kế Đức Hùng đang bắt tay thực hiện trang phục cho các Táo. Hy vọng khán giả có một món ăn tinh thần vào cuối năm”.

Theo Báo Dân Trí, NSƯT Chí Trung cho biết về kịch bản năm nay sẽ có nhiều yếu tố đặc biệt, bất ngờ, sẽ là những tiếng cười mang hàm ý rất sâu sắc, thâm thúy phản ánh hơi thở thời sự của cuộc sống: "Khán giả xem và sẽ thấy ngoài nụ cười thường trực trên môi là những phút phải "nhăn trán" suy nghĩ một chút, ngẫm xem các Táo đã gửi gắm điều gì".

 

Hồ Ngọc Hà tung bộ ảnh diện trang phục thể thao năng động, tự tin khoe eo con kiến lấn át Ngọc Trinh

(Techz.vn) Khác với hình ảnh quý cô thường thấy, lần này Hồ Ngọc Hà xuất hiện với phong cách vô cùng trẻ trung, năng động.