Thành viên mới nhất của nhóm nhạc tripleS được tiết lộ thông qua OST 'Reborn Rich'

Harley, 04/12/2022 21:43:00(GMT+7)
Thành viên mới nhất của nhóm nhạc tripleS được tiết lộ thông qua OST 'Reborn Rich'

(Techz.vn) Thành viên mới nhất của nhóm nhạc tripleS đang khiến đông đảo fan hâm mộ thích thú.

Vào ngày 3 tháng 12, thành viên mới nhất của tripleS đã được tiết lộ một cách độc đáo thông qua một bản OST cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc ‘Reborn Rich'. Các thành viên tripleS được biết đến là những người có những đoạn teaser giới thiệu độc đáo và khác biệt mỗi khi công bố thành viên mới. 

Các fan của tripleS không khỏi bất ngờ trước cách giới thiệu thành viên vô cùng độc đáo. Đặc biệt là khi thành viên vẫn còn là một thực tập sinh. Khuôn mặt của Seo Dahyun chưa được tiết lộ, nhưng danh tính của nữ idol được tiết lộ thông qua giọng nói.

Trước đó, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin nhóm nhỏ AAA ( Acid Angel đến từ châu Á ) của tripleS đã chính thức tan rã. tripleS là một nhóm nhạc nữ tân binh với 24 thành viên và một hệ thống độc đáo có tên là "Dimension". Theo hệ thống này, người hâm mộ có thể chọn các thành viên sẽ tham gia quảng bá nhóm nhỏ thông qua bỏ phiếu.

Thông qua bỏ phiếu, các thành viên Kim Yoo Yeon từ 'My Teen Girl', Kim Na Kyoung, Gong Yu Bin và Jeong Hye Rin đã được chọn trở thành thành viên của nhóm nhỏ 4 thành viên AAA. Nhóm bắt đầu quảng bá từ ngày 28 tháng trước và phát hành một mini-album.

Đặc biệt, nhóm đã thu hút sự chú ý khi em gái của ca sĩ BIBI cũng là thành viên của nhóm và cũng gây chú ý khi tiết lộ rằng nhóm nhỏ sẽ tan rã nếu không bán được hơn 100.000 bản album trong thời gian quảng bá. Nếu nhóm nhỏ bán được 100.000 bản album, họ sẽ có thể tiếp tục quảng bá.

Thật không may, Twitter đã thông báo rằng mini-album đầu tiên của AAA, 'ACCESS' chỉ bán được 18.300 bản dẫn đến việc nhóm nhỏ tan rã. Các thành viên từng viết trên tài khoản Twitter chính thức: " Chúng tôi như muốn khóc khi được đề cử hạng nhất trong buổi phát sóng vừa qua. Cảm ơn các bạn đã ở bên và ủng hộ chúng tôi đến cùng".

Trong khi đó, AAA trước đó đã bị buộc tội ăn cắp ý tưởng của NewJeans, gây ra một cuộc tranh luận trực tuyến. Cư dân mạng cáo buộc rằng có nhiều khía cạnh khác nhau trong video âm nhạc và AAA rất giống với ý tưởng của NewJeans.

 

Trấn Thành lần đầu chung khung hình với em gái trên thảm đỏ, nhan sắc Uyển Ân cực kì thu hút

(Techz.vn) - Uyển Ân cũng được Trấn Thành chọn mặt gửi vàng khi đảm nhiệm vai chính trong bộ phim chiếu Tết năm nay của nam MC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất