Rộ tin nam rapper TOP (Big Bang) và tỷ phú Yusaku Maezawa sẽ bay lên vũ trụ vào năm 2023

Harley, 06/12/2022 09:27:36(GMT+7)
Rộ tin nam rapper TOP (Big Bang) và tỷ phú Yusaku Maezawa sẽ bay lên vũ trụ vào năm 2023

(Techz.vn) Nam ca sĩ TOP (Big Bang) đang khiến dân tình xôn xao trước thông tin không tưởng.

Mới đây theo một báo cáo phương tiện truyền thông độc quyền vào ngày 6 tháng 12, TOP của Big Bang sẽ tham gia cùng tỷ phú doanh nhân Nhật Bản - Yusaku Maezawa trong chuyến du hành vào vũ trụ vào năm 2023.

Những người trong cuộc cho biết nam ca sĩ rapper TOP (Thành viên nhóm nhạc Big Bang) sẽ góp mặt cùng Maezawa với tư cách là một trong 8 người tham gia dự án ' #dearMoon' - Một nhiệm vụ do Maezawa dẫn đầu với sự hợp tác của Elon Musk 's SpaceX. 

Vào năm 2018, Maezawa thông báo rằng anh ấy có kế hoạch lãnh đạo sứ mệnh dân sự đầu tiên lên Mặt trăng với dự án '#dearMoon' của mình vào năm 2023. Cùng với thông báo, Maezawa tiết lộ rằng những người bạn đồng hành của anh ấy sẽ được lựa chọn dựa trên những cá nhân tài năng và có ảnh hưởng từ khắp nơi thế giới những người có thể đóng góp cho loài người. 

Sau đó vào đầu tháng 9 năm nay, Maezawa đã đăng một bức ảnh lên SNS của mình với TOP và Lee Byung Hun khiến đông đảo cộng đồng mạng chú ý.

Trong khi đó, vào ngày 5 tháng 12, Yusaku Maezawa tuyên bố trên Twitter, "Tôi có thể đưa ra một thông báo quan trọng về không gian vào khoảng trưa ngày 8 tháng 12, PST".

Bên cạnh những tin tức về TOP thì trong thời gian này, người hâm mộ còn quan tâm đến tin đồn rằng thành viên Taeyang đang chuẩn bị cho sự trở lại solo của anh ấy vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên theo một đại diện của YG Entertainment: "Hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận." Nếu tin đồn này đúng thì Taeyang sẽ phát hành ca khúc mới lần đầu tiên sau khoảng 6 năm, kể từ 'White Night' phát hành vào tháng 8 năm 2017. 

 

Ngọc Trinh tự tin diện váy đỏ bó sát khoe trọn vòng 1 gợi cảm cùng vòng eo con kiến trứ danh

(Techz.vn) Ngắm nhìn diện mạo xinh đẹp cùng thân hình chuẩn đồng hồ cát của Ngọc Trinh, khán giả tấm tắc khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất