Nam thần tượng Jaechan (DKZ) 'bỏ túi' hợp đồng quảng cáo 'sang, xịn, mịn'

Harley, 04/12/2022 23:02:33(GMT+7)
Nam thần tượng Jaechan (DKZ) 'bỏ túi' hợp đồng quảng cáo 'sang, xịn, mịn'

(Techz.vn) Jaechan của DKZ vừa giành được một hợp đồng quảng cáo mới khiến fan hâm mộ xuýt xoa.

Vào ngày 2 tháng 12 KST, công ty quản lý Dongyo Entertainment của DKZ đã thông báo rằng thần tượng gần đây đã được chọn làm người mẫu quảng cáo cho thương hiệu chăm sóc da toàn cầu Mediheal. Thương hiệu này nhận được rất nhiều sự yêu thích đối với mặt nạ tấm cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các loại da khác nhau và thông qua thỏa thuận mới, Jaechan sẽ quảng cáo bộ sưu tập các miếng chăm sóc da có chứa công nghệ tương tự.

Theo một đại diện của Mediheal, Jaechan đã được chọn vì hình ảnh của nam thần tượng phù hợp với các từ khóa được liên kết chủ yếu với thương hiệu của họ bao gồm 'dewy', 'sạch', 'trong veo', 'thuần khiết' và 'làn da sáng'. Các người mẫu thương hiệu Mediheal trước đây bao gồm Gong Myung, BTS và Hyun Bin,…

Park Jaechan sinh năm 2001 là thành viên của nhóm nhạc nam DKZ. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Chu Sang-woo trong bộ phim truyền hình BL được chuyển thể từ tiểu thuyết web Semantic Error.

Vào khoảng tháng 3 năm nay, Dongyo Entertainment thông báo thành viên Wondae rời nhóm Dongkiz do các vấn đề sức khỏe đang diễn ra trong khi Munik sẽ ở lại với nhóm nhưng tạm ngừng hoạt động vô thời hạn do các vấn đề y tế. Công ty cũng tiết lộ kế hoạch đổi tên Dongkiz bằng cách đổi tên thành DKZ và thêm ba thành viên mới vào đội hình. Vào ngày 28 tháng 3, Sehyeon, Mingyu và Giseok được giới thiệu là thành viên mới của nhóm. Nhóm đã phát hành album đĩa đơn thứ sáu Chase Episode 2. Maum vào ngày 12 tháng 4.

Vào ngày 6 tháng 10, nhóm đã phát hành album đĩa đơn thứ bảy và là album cuối cùng trong Bộ ba album Chase - Chase Episode 3. Beum với đĩa đơn "Uh-Heung". Vào đầu tháng 11, DKZ đã biểu diễn tại 2022 Genie Music Awards và được chọn là người nhận Giải thưởng Thế hệ tiếp theo. Trước đó, nhóm đã được công bố là người chiến thắng danh dự trong tập cuối của MNET Plus' Road to Max: Road to MAMA Awards. Như chiến thắng của mình, nhóm đã tham dự và biểu diễn tại Lễ trao giải MAMA 2022 được tổ chức tại Kyocera Dome ở Osaka, Nhật Bản.

 

Trấn Thành lần đầu chung khung hình với em gái trên thảm đỏ, nhan sắc Uyển Ân cực kì thu hút

(Techz.vn) - Uyển Ân cũng được Trấn Thành chọn mặt gửi vàng khi đảm nhiệm vai chính trong bộ phim chiếu Tết năm nay của nam MC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất