Kim So Won (Cựu thành viên nhóm GIRLFRIEND) trải lòng về sự nghiệp diễn xuất

Harley, 06/12/2022 15:28:48(GMT+7)
Kim So Won (Cựu thành viên nhóm GIRLFRIEND) trải lòng về sự nghiệp diễn xuất

(Techz.vn) Những chia sẻ của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Kim So Won đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả và truyền thông Hàn Quốc.

Mới đây, bộ ảnh của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sowon chụp cho tạp chí @star1 số tháng 1 (Cựu thành viên nhóm nhạc GIRLFRIEND) đã khiến nhiều khán giả mê mẩn. Bên cạnh những bức ảnh tươi sáng và đáng yêu của Kim Sowon, @star1 đã chia sẻ cuộc phỏng vấn của họ với nữ diễn viên về sự nghiệp diễn xuất đang nở rộ của mình. 

Sau khi ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên vào năm ngoái, Kim Sowon gần đây đã báo hiệu một khởi đầu mới khác bằng việc ký hợp đồng với công ty quản lý OUI Entertainment.

Về lần ra mắt diễn xuất của mình, Kim Sowon nhận xét: “Có cảm giác như tôi đã trở lại là một tân binh. Tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi. Vì tôi không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên tôi đang làm việc với tư duy của một tân binh hoàn toàn”.

Cô ấy chia sẻ rằng các thành viên GFRIEND đã thể hiện sự ủng hộ vô tận đối với những nỗ lực diễn xuất của cô ấy đồng thời bày tỏ lời cảm ơn với các thành viên, Sowon cho biết: “Các thành viên của tôi ủng hộ mọi việc tôi làm... Vì tôi có các thành viên luôn ủng hộ dù có chuyện gì xảy ra nên tôi rất yên tâm”.

Bên cạnh đó, Sowon đã chọn Seo Hyun Jin và Lee Bo Young làm hình mẫu cho mình với tư cách là một nữ diễn viên và nói thêm: “Khi xem diễn xuất của họ, tôi luôn cảm thấy ngưỡng mộ trong từng khoảnh khắc. Mục tiêu của tôi là trở thành một nữ diễn viên diễn xuất giỏi đến mức bạn phải nổi da gà. Tôi thực sự muốn làm việc chăm chỉ và làm thật tốt”.

GFriend là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Source Music vào năm 2015. Nhóm bao gồm sáu thành viên: Sowon, Yerin , Eunha , Yuju , SinB và umji. Nhóm đã ra mắt với Season of Glass vào ngày 15 tháng 1 năm 2015 và giành được một số giải thưởng tân binh nữ, tạo được động lực từ rất sớm mặc dù đến từ một công ty nhỏ. 

 

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố âm thanh tại Mỹ, kết thúc show không dám nhận tiền cát xê

(Techz.vn) - Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về show diễn ở Mỹ nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất