Động thái của Hyuna sau khi chính thức ‘đường ai nấy đi’ với DAWN

Harley, 01/12/2022 12:28:22(GMT+7)
Động thái của Hyuna sau khi chính thức ‘đường ai nấy đi’ với DAWN

(Techz.vn) Vào ngày 30 tháng 11, HyunA đã lên Instagram của mình và đích thân thông báo tin tức chia tay của mình với DAWN.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ HyunA đã đăng tải bài viết: "Chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi quyết định vẫn là bạn bè/đồng nghiệp từ hôm nay trở đi. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho chúng tôi cho đến tận bây giờ". Một lúc sau, DAWN xuất hiện và 'thích' bài đăng này trên Instagram của HyunA. 

Trở lại vào tháng 8 năm 2018, HyunA và DAWN tiết lộ với giới truyền thông rằng họ đã hẹn hò được hai năm mà không nói với công ty chủ quản CUBE Entertainment về điều đó.  Thông báo bất ngờ của cặp đôi đã gây ra một số xung đột giữa họ vưới công ty giải trí CUBE Entertainment và họ rời công ty ngay sau đó. 

Không lâu sau, cặp đôi cùng gia nhập công ty quản lý P NATION của ca sĩ PSY; họ đã quảng bá thành bộ đôi 'HyunA & DAWN' tại P NATION. Tháng 8 vừa qua, HyunA và DAWN chia tay P NATION sau khi hết hạn hợp đồng, hiện tại cả hai đều là nghệ sĩ tự do. 

Đầu năm nay, cặp đôi đã đính hôn và thậm chí còn có những hình xăm đôi. Không chỉ chia đôi chữ 'LIFE' và xăm lên tay, họ còn xăm tuổi của nhau khi bắt đầu hẹn hò lên cánh tay. 

 

HyunA và DAWN vẫn đang theo dõi nhau trên Instagram, nhưng HyunA đã xóa phần lớn ảnh chụp chung trên trang cá nhân của mình. Hiện tại, chỉ những bức ảnh quảng cáo của cặp đôi mới có thể được nhìn thấy trên Instagram của HyunA. 

Mặt khác, DAWN vẫn chưa xóa bất kỳ bức ảnh nào của họ trên Instagram của anh. Sau 6 năm hẹn hò, HyunA và DAWN là một cặp đôi được yêu mến. Người hâm mộ rất buồn và sốc khi họ không còn ở bên nhau nhưng họ tôn trọng quyết định của hai thần tượng và mong họ hạnh phúc trong tương lai.

 

Cháu gái Ngọc Trinh thần thái chuẩn ‘người mẫu’, hứa hẹn ‘làm nên chuyện’ trong tương lai

(Techz.vn) - Loạt ảnh Ngọc Trinh diện bikini cùng cháu gái ngoài biển thu hút sự chú ý của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất