Công ty của nam thần tượng Jin (BTS) chính thức thông báo ngày nhập ngũ

Harley, 06/12/2022 09:49:43(GMT+7)
Công ty của nam thần tượng Jin (BTS) chính thức thông báo ngày nhập ngũ

(Techz.vn) Ngày nhập ngũ của Jin (BTS) là một trong những điều fan hâm mộ quan tâm nhất hiện tại.

Mới đây, công ty giải trí Big Hit Music đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến việc nhập ngũ bắt buộc của thành viên Jin (BTS) dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 12 tới. Công ty đã thông báo qua Weverse như sau:

"Xin chào. Đây là Big Hit Music.

Như mọi khi, chúng tôi cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu vô tận của các bạn dành cho BTS, và chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về việc nhập ngũ của thành viên BTS Jin. 

Để hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, Jin sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ. Sẽ không có sự kiện đặc biệt nào vào ngày Jin nhập ngũ tại trung tâm huấn luyện tân binh. 

Lễ chia tay trước cổng trường huấn luyện tân binh là buổi lễ có ý nghĩa đối với những người lính nhập ngũ và gia đình của họ. Để ngăn chặn bất kỳ tai nạn an toàn nào gây ra bởi sự hỗn loạn trên trang web, chúng tôi chân thành yêu cầu tất cả người hâm mộ hạn chế truy cập trang web. Xin hãy chỉ ở bên Jin trong trái tim, khi bạn gửi lời chào nồng nhiệt và khích lệ.

Đặc biệt, vui lòng thận trọng với bất kỳ gói tour hoặc hàng hóa nào liên quan đến việc sử dụng bất hợp pháp IP của các nghệ sĩ của chúng tôi. Về việc sử dụng IP của các nghệ sĩ của chúng tôi mà không được phép và vì lợi nhuận, Big Hit Music dự định sẽ sớm có hành động riêng.

Cho đến ngày Jin hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc của mình và trở lại khỏe mạnh, chúng tôi mong nhận được tình yêu và sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ nghệ sĩ của mình. 

Cảm ơn bạn".

Được biết, nam ca sĩ Jin sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là một người lính tại ngũ ở Yeoncheon-gun, tỉnh Gyeonggi. 

 

Ngọc Trinh tự tin diện váy đỏ bó sát khoe trọn vòng 1 gợi cảm cùng vòng eo con kiến trứ danh

(Techz.vn) Ngắm nhìn diện mạo xinh đẹp cùng thân hình chuẩn đồng hồ cát của Ngọc Trinh, khán giả tấm tắc khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất