Album mới của 'nữ hoàng nhạc trot' Hong Jin Young ghi nhận kết quả kinh ngạc

Harley, 04/12/2022 22:00:38(GMT+7)
Album mới của 'nữ hoàng nhạc trot' Hong Jin Young ghi nhận kết quả kinh ngạc

(Techz.vn) Mini album kỷ niệm 15 năm mới nhất của Hong Jin Young ‘Color Mood’ đang đạt được những kết quả đáng kinh ngạc.

Vào ngày 4 tháng 12, công ty quản lý của Hong Jin Young, IMH Entertainment đã thông báo rằng "Color Mood" được phát hành vào ngày 2 tháng 12 lúc 6 giờ chiều theo giờ địa phương đã lọt vào bảng xếp hạng iTunes ở 7 quốc gia, xếp hạng cao ở nhiều quốc gia khác nhau như hạng 3 trên iTunes Indonesia và Ả Rập Xê Út. Ả Rập, thứ 5 ở Đài Loan và Việt Nam, thứ 6 ở ​​Thổ Nhĩ Kỳ, thứ 13 ở Hồng Kông và thứ 15 ở Brazil. Ngoài ra, ca khúc "To Live" nằm trong album này cũng đang thịnh hành trên TikTok Macau.

Trước đó, Hong Jinyoung phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp giải trí của mình sau cuộc tranh cãi rằng cô đã lấy bằng thạc sĩ thông qua một luận án đạo văn vào năm 2020. 

Vào thời điểm đó, Hong Jinyoung đã phủ nhận cáo buộc đạo văn ngay sau cuộc tranh cãi và lời giải thích thêm vào đó dẫn đến tranh cãi thêm. Cuối cùng, cô đã lên tiếng xin lỗi muộn màng khiến nhiều người phẫn nộ và cuối cùng, Jinyoung tạm ngừng các hoạt động giải trí của mình.

Không chỉ thế, dân tình còn xôn xao trước vụ việc M & A của IMH Entertainment, nơi Jinyoung là thành viên và có liên quan tới chị gái Hong Seonyoung. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4, Hong Jin-young nói:“Những tin đồn về quản lý gia đình là không đúng sự thật và tôi sở hữu 100% công ty”.

Hong Jinyoung sinh ngày 9/8/1985 là một ca sĩ và nghệ sĩ nhạc trẻ người Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc SWAN ngắn ngủi, ra mắt vào năm 2007. Năm 2009, cô trở lại sân khấu âm nhạc, ra mắt với tư cách là một ca sĩ nhạc trot. Cô được biết đến với khả năng thanh nhạc, aegyo đặc sắc, xuất hiện trên nhiều chương trình tạp kỹ và xuất hiện tại các sự kiện khắp Hàn Quốc quanh năm.

 

Sao 1/11: Trấn Thành tiết lộ bí mật làm nghề, Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về Tiktoker Nờ Ô Nô

(Techz.vn) Điểm tin sao: Lê Giang bất ngờ nói rõ về con người thật của bạn trai Lê Lộc; Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về Tiktoker Nờ Ô Nô; Trấn Thành tiết lộ bí mật làm nghề; Vợ Phan Mạnh Quỳnh 'dằn mặt' chồng vì sơ hở là ‘dìm hàng' vợ; Động thái của Hương Giang giữa lúc bị Matt Liu bỏ theo dõi trên MXH;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất