Đời sống

Sững sờ trước chiếc iPhone 15 Pro Max giá 2,4 tỷ: Thân mạ vàng, chế tác từ răng khủng long bạo chúa

Sững sờ trước chiếc iPhone 15 Pro Max giá 2,4 tỷ: Thân mạ vàng, chế tác từ răng khủng long bạo chúa

Mức giá hiện tại của một chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max ở thị trường Việt Nam dao động từ 34,5 triệu đồng đến 46,5 triệu đồng. Tuy nhiên trên thế giới, một hãng gia công điện thoại nổi tiếng Caviar của Nga đã chế tác thành công mẫu điện thoại iPhone 15 Pro/ Pro Max custom có tên Time Machine (Cỗ máy thời gian) với giá thành lên tới 100.000 Đô, tương đương với 2,4 tỷ đồng trong bộ sưu tập iPhone custom vô cùng đặc biệt.

Mẫu máy Time Machine được nhà sản xuất sử dụng những vật liệu quý hiếm từ các thời đại lịch sử bao gồm răng của voi ma mút, ngọn giáo La Mã, mảnh răng của Khủng long bạo chúa, răng của cá mập khổng lồ Megalodon, viên đạn Thụy Điển thế kỷ 18 và iPhone 2G. Bên cạnh đó, hãng còn cam kết các giấy xác nhận về độ tuổi/ niên đại của vật phẩm chế tác và tính xác thực theo yêu cầu của khách hàng. Nếu xét về giá trị lịch sử thì những món đồ này rất đắt giá, chính vì vậy nếu so với mẫu iPhone 15 Pro Max thông thường thì mẫu điện thoại đặc biệt trên có giá bán hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, thân máy còn được bọc bằng vàng 24K nguyên chất, đồng hồ cơ và nhiều đồ tạo tác khác.

Trước đó biến thể Diamond Snowflake của chiếc iPhone 14 Pro Max do Caviar tùy chỉnh có mức giá đáng kinh ngạc là 616.000 USD, con số này vượt qua giá thành của siêu xe Lamborghini Huracan Evo. Phiên bản đặc biệt này được chế tạo với sự cộng tác của thương hiệu trang sức Graff của Anh và chỉ giới hạn 3 chiếc.

Điểm độc đáo của mẫu iPhone 14 Pro Max Diamond Snowflake là mặt dây chuyền khá lớn được dán vào tấm ốp lưng. Mặt dây chuyền này được chế tác từ bạch kim cũng như vàng trắng, kim cương tròn và cắt kiểu marquise. Chỉ riêng giá của mặt dây chuyền này đã là 75.000 USD, ngoài ra nó còn được trang bị tấm ốp lưng bằng vàng trắng 18k sắp xếp 570 viên kim cương tạo thành một họa tiết hấp dẫn.

 

Từ ngày 1/11 đến ngày 29/11, 3 con giáp ngày càng giàu có và gặp nhiều may mắn nhất

Tử vi bản mệnh cho biết những con giáp này sẽ phát tài phát lộc trong khoảng thời gian tới, được thần tài phù hộ.