Tài tử Hyun Bin vẫn chưa gặp mặt con trai đầu lòng vì lý do này

Harley, 28/11/2022 14:41:11(GMT+7)
Tài tử Hyun Bin vẫn chưa gặp mặt con trai đầu lòng vì lý do này

(Techz.vn) Các phương tiện truyền thông đưa tin Hyun Bin vẫn chưa gặp mặt con trai mới sinh của mình.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 28 tháng 11, nam diễn viên Hyun Bin đã không thể gặp con trai vào thời điểm cậu bé chào đời do lịch trình quay phim ở Mông Cổ. 

Một người trong cuộc nhận xét: "Đoàn làm phim ‘Harbin’ của đạo diễn Woo Min Ho hiện đang trong quá trình quay phim. Hyun Bin đang làm việc không mệt mỏi để gánh vác trọng trách của vai chính trong phim".

Như vậy, vì Hyun Bin sang Mông Cổ tham gia bộ phim sắp tới ‘Harbin’ nên nam diễn viên đã không thể ở bên Son Ye Jin khi cô lâm bồn. Trước đó vào ngày 27/11, công ty quản lý của Son Ye Jin xác nhận nữ diễn viên đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Ban đầu cô ấy dự sinh vào tháng 12 nhưng đã chuyển dạ sớm vài ngày. 

Trong bộ phim ‘Harbin’, Hyun Bin sẽ thể hiện vai trò của nhà hoạt động độc lập Hàn Quốc Ahn Joong Geun, người nổi tiếng với vụ ám sát thủ tướng đầu tiên của Nhật Bản,  Itō Hirobumi vào năm 1909. 

Cuối tháng 6 vừa qua, cư dân mạng hào hứng trước tin nữ diễn viên Son Ye Jin thông báo mang thai đầu lòng sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin. Cặp đôi chính thức công khai chuyện tình cảm vào tháng 1 năm 2021 sau nhiều lần vướng tin hẹn hò. Họ nên duyên sau khi hợp tác trong hai dự án Cuộc đàm phán sinh tử (The Negotiation) và Hạ cánh nơi anh, sau đó cả hai tiến đến hôn nhân vào tháng 3 năm 2022.

 

Nữ ca sĩ Younha bất ngờ dành vị trí số 1 trên show âm nhạc sau 15 năm

(Techz.vn) Younha chia sẻ suy nghĩ của mình về việc giành vị trí số 1 trên SBS 'Inkigayo' lần đầu tiên sau 15 năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất