Nữ diễn viên phim ‘True Beauty’ bật khóc trước một điều khó tin

Harley, 27/11/2022 21:31:56(GMT+7)
Nữ diễn viên phim ‘True Beauty’ bật khóc trước một điều khó tin

(Techz.vn) Nữ diễn viên Moon Ga Young rưng rưng nước mắt khi đọc những lá thư viết tay của Hwang In Yeop và Cha Eunwoo của ASTRO.

Ngay cả sau khi bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘True Beauty’ kết thúc, người hâm mộ vẫn phát cuồng vì tình bạn đáng yêu giữa các diễn viên. Mới đây, nữ chính là Moon Ga Young đã tiết lộ tình bạn giữa cô và các bạn diễn Hwang In Yeop và Cha Eunwoo của ASTRO. Trước khi đọc hai bức thư, Moon Ga Young đã thảo luận về một khoảnh khắc xảy ra trong một video hậu trường. Trong video, Moon Ga Young đã đưa cho Hwang In Yeop một lá thư viết tay.

Bức thư được cho là bí mật, tuy nhiên Moon Ga Young đã bị camera bắt gặp. Trong buổi phát sóng trực tiếp của mình, nữ diễn viên Moon Ga Young đã đề cập đến thời điểm đó, khi được hỏi: “Bạn đã viết gì trong bức thư gửi cho Hwang (Hwang In Yeop)?”. Cô nàng trả lời: “Tôi thực sự muốn bí mật đưa bức thư cho Hwang In Yeop oppa và các diễn viên như Sua và Soojin, nhưng camera ẩn của KEYdong đã bắt được tôi và tôi cảm thấy rất ngại ngùng và xấu hổ. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ nên tôi chân thành viết một bức thư ngắn”.

Cuối cùng, Moon Ga Young và người xem lần đầu tiên tiết lộ rằng Hwang In Yeop và Eunwoo cũng đã viết một lá thư cảm động cho cô ấy. Những lá thư từ những người bạn diễn của cô ấy là một cú sốc đối với Moon Ga Young vì đó là một điều bất ngờ từ các nhân viên. Moon Ga Young đã xem các bức thư và xúc động rơi nước mắt. Cô cho biết chưa bao giờ khóc trước công chúng ngoài các bộ phim truyền hình của mình.

Dù đã rơi nước mắt khi đọc bức thư của Eunwoo nhưng Moon Ga Young đã cố nén nước mắt và tiết lộ bức thư đáng yêu của Hwang In Yeop cho người xem. Hwang In Yeop viết: “Nhờ có bạn, chúng ta đã có thể nhận được rất nhiều tình yêu. Tôi tin rằng Seojun được mọi người yêu mến và thực sự đã làm rất tốt vì các bạn. Hãy gọi cho tôi nếu bạn gặp khó khăn hoặc có bất kỳ mối quan tâm hoặc rắc rối nào. Một lần nữa, bạn đã làm việc rất chăm chỉ nên hãy luôn vui vẻ nhé”.

Moon Ga Young đã kết thúc buổi livestream bằng cách đọc những bức thư tuyệt đẹp của những người bạn diễn khác của cô nàng.

 

Hương Giang trực tiếp phản hồi khi khán giả hỏi thăm về Đình Tú trên TikTok

(Techz.vn) Nhận được thắc mắc của một tài khoản TikTok về người yêu cũ, Hương Giang đã lập tức lên tiếng phản hồi với thái độ khá lạnh lùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất