K-netizen xuýt xoa trước số cúp của nhóm nhạc BTS đạt được tại Mỹ

Harley, 24/11/2022 11:07:20(GMT+7)
K-netizen xuýt xoa trước số cúp của nhóm nhạc BTS đạt được tại Mỹ

(Techz.vn) Không thể phủ nhận rằng BTS là nhóm nhạc nam K-pop thành công nhất trong ngành.

BTS là một nhóm nhạc K-pop gồm 7 thành viên được thành lập dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Nhóm ra mắt vào năm 2013 với đĩa đơn '2 Cool 4 Skool' và bắt đầu thu hút sự chú ý từ người hâm mộ K-pop tại Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet 2014, nhóm được đề cử cho Màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất (Nam) cho đĩa đơn chủ đạo 'Skool Luv Affair; Boy In Luv’.

Vào năm 2016, BTS đã giành được Daesang (giải thưởng lớn) đầu tiên cho Album của năm tại  Melon Music Awards và Nghệ sĩ của năm tại Mnet Asian Music Awards cùng năm với album tổng hợp 'The Most Beautiful Moment in Life: Forever Young’.

Các chàng trai cũng bắt đầu thu hút sự chú ý khi có lượng người theo dõi khổng lồ ở Bắc Mỹ. Kể từ đó, họ đã dần dần vươn lên dẫn đầu từ một nhóm nhạc nam từ một công ty vừa và nhỏ trở thành một trong những nghệ sĩ lớn nhất thế giới.

Những ngày cuối năm đang đến gần, nhiều người hâm mộ đang dành thời gian để nhìn lại những giải thưởng mà BTS đã giành được cho đến nay. Một cư dân mạng đã chỉ ra trong một cộng đồng trực tuyến nổi tiếng  rằng BTS đã giành được 66 giải Daesang tại Hàn Quốc trong khi giành được 68 giải thưởng âm nhạc tại Hoa Kỳ.

Cư dân mạng K-net đã vô cùng ngưỡng mộ trước kỳ tích tuyệt vời mà các chàng trai có thể đạt được và để lại bình luận về mức độ ấn tượng của họ với thành tích của nhóm nhạc: "Wow; Thật đúng là túi của họ chứa đầy cúp; Họ có thể dựng cả một cây cột chứa đầy cúp mà họ giành được; King BTS; BTS ở một đẳng cấp khác; Đó là thật tuyệt vời; Tôi rất ấn tượng;…”.

 

Sao 19/11: Elly Trần phản pháo tin phẫu thuật thẩm mỹ, Ngọc Trinh diện trang phục lưới xuyên thấu

(Techz.vn) Điểm tin tối: Elly Trần phản pháo tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ; Bắt trọn khoảnh khắc Hari Won chơi bida; Trấn Thành chia sẻ thông tin hot về chung kết chương trình Ca sĩ mặt nạ; Ngọc Trinh diện trang phục lưới xuyên thấu; Lệ Quyên tình tứ với Lâm Bảo Châu ngay tại phòng gym;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất