Chồng 'nữ hoàng sân bằng' Kim Yuna trải lòng về cuộc hôn nhân

Harley, 27/11/2022 22:05:34(GMT+7)
Chồng 'nữ hoàng sân bằng' Kim Yuna trải lòng về cuộc hôn nhân

(Techz.vn) Nam ca sĩ Ko Woo Rim của Forestella gần đây đã chia sẻ về cuộc sống của anh với ‘nữ hoàng sân băng’ Kim Yuna .

Vào ngày 26 tháng 11 theo giờ địa phương, các thành viên Forestella đã xuất hiện trong chương trình 'Immortal Song' của đài KBS2 cho đĩa hát của Patti Kim. Tập phát sóng đã thu hút sự chú ý đặc biệt vì là lần đầu tiên Ko Woo Rim xuất hiện trên truyền hình kể từ khi kết hôn với Kim Yuna vào tháng trước.

Trong chương trình, MC Kim Jun Hyun đã hỏi Ko Woo Rim rằng liệu Kim Yuna có biết về danh tiếng bất bại của Forestella với tư cách là thí sinh trong chương trình hay không, nam ca sĩ trả lời: "Cô ấy luôn ủng hộ các hoạt động âm nhạc của Forestella. Tôi nghĩ cô ấy phải biết vì cô ấy luôn nói với tôi rằng cô ấy đang cổ vũ tôi".

Các thành viên khác của Forestella cũng chia sẻ về phản ứng của họ khi lần đầu tiên biết về kế hoạch kết hôn của Ko Woo Rim: "Thay vì ngạc nhiên trước tin tức về cuộc hôn nhân của họ, chúng tôi còn ngạc nhiên hơn trước tin tức về mối quan hệ của họ". Thành viên Kim Hyung Ho  cũng nhớ lại câu nói "Wow, thằng điên này thật" và tinh nghịch đánh Ko Woo Rim khi nhìn thấy ảnh cặp đôi đi chơi cùng nhau. Thành viên Bae Doohoon cũng ví tin đính hôn của thành viên như tin của người thân thực sự trong gia đình.

Ko Woo Rim chia sẻ khi Forestella biểu diễn chúc mừng tại đám cưới: “Các thành viên đã làm việc nhiều hơn tôi trong ngày cưới của tôi… Tôi muốn nhân cơ hội này để nói lời cảm ơn họ…”.

Khi được hỏi điều gì đã thay đổi ở Ko Woo Rim kể từ sau đám cưới, Bae Doohoon nói đùa: "Tôi thực sự không thể giải thích được, nhưng bây giờ anh ấy có mùi như một người đàn ông đã có gia đình" khiến những vị khách khác bật cười.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin nữ hoàng trượt băng nghệ thuật xứ Hàn - Kim Yuna và nam diễn viên Forestella Go Woo Rim đã chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 22/10 vừa qua.

 

Hương Giang trực tiếp phản hồi khi khán giả hỏi thăm về Đình Tú trên TikTok

(Techz.vn) Nhận được thắc mắc của một tài khoản TikTok về người yêu cũ, Hương Giang đã lập tức lên tiếng phản hồi với thái độ khá lạnh lùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất