‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ mang nợ nhiều người, nhớ sâu nặng một nơi gắn liền tuổi thơ

Harley, 03/10/2022 11:11:14(GMT+7)
‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ mang nợ nhiều người, nhớ sâu nặng một nơi gắn liền tuổi thơ

(Techz.vn) Những chia sẻ mới nhất của ca sĩ Ngọc Sơn đã khiến nhiều người đồng cảm.

Mới đây trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng, dư luận không thể thông chú ý tới những chia sẻ của nam ca sĩ Ngọc Sơn.

Trong tập lên sóng vừa qua, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã gửi tới khán giả bài hát Cây cầu dừa, từng tạo nên tên tuổi cho anh cách đây vài chục năm, gắn liền với hình ảnh miền Tây.

Mặc dù gắn bó với nghề nhiều năm nhưng giọng hát trời phú của nam danh ca vẫn vô cùng truyền cảm và ấm áp cùng vũ đạo đặc biệt gợi nhớ lại thời hoàng kim của anh.

Sau khi biểu diễn xong, Ngọc Sơn đã có những lời tâm sự nhất gửi tới khán giả, khách mời trong chương trình: "Tấm thân nhỏ bé xin kính chào đại gia đình. Tôi rất vui khi được đứng đây ngày nay. Đại gia đình đây (khán giả) là những người mà tôi mang nợ.

Hồi nhỏ tôi đi hát được đại gia đình thương và tôi cũng có nhiều ký ức ở miền Tây nữa vì tuổi thơ tôi gắn liền với nơi đây. Từ lúc đi học đến khi đi hát chuyên nghiệp, tôi vẫn thấy những cây cầu dừa. Bây giờ xã hội phát triển, tất cả đều đổi thành cầu xi măng kiên cố nhưng với tôi, cây cầu dừa vẫn là một ký ức rất đẹp như tình cảm của đại gia đình. Xin cảm ơn đại gia đình dấu yêu đã quan tâm và yêu thương tôi".

Diễn viên Nhan Phúc Vinh tự hào khi danh ca Ngọc Sơn gợi về ký ức cây cầu thân thương, gắn liền với tiềm thức của người miền Tây, anh cho biết khi xưa anh và bạn bè thường lái xe đạp qua những cây cầu dừa, thậm chí có lúc những khe hở ở giữa thân cây dừa còn khiến bánh xe bị kẹt lại, người bị rớt xuống sông, những khoảnh khắc đó là kỷ niệm khó phai thời còn đi học của anh.

Bên cạnh đó, NSƯT Hữu Quốc cũng có quê nội ở miền Tây sông nước nên những cảnh vật quen thuộc gợi lại cho anh nhiều ký ức, anh chia sẻ rất nhớ quê nhà, mỗi lần về quê thì chạy thật nhanh để tới nhà mà càng chạy thì càng bị ngã, đồng thời Hữu Quốc cũng nhớ về hình ảnh bà nội một cách xúc động.

 

Tình tứ quấn quít bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vẫn nghẹn lòng khi nhắc tới 1 người quan trọng nhất đời

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Lệ Quyên dù có Lâm Bảo Châu bên cạnh nhưng vẫn nhớ đến một người vô cùng quan trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất