NSƯT Kim Tử Long hé lộ về hôn nhân, nói về tình trạng mối quan hệ với vợ

Harley, 02/10/2022 11:20:25(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long hé lộ về hôn nhân, nói về tình trạng mối quan hệ với vợ

(Techz.vn) NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ, trải lòng về cuộc sống hôn nhiên trên một chương trình gần đây.

Chương trình Thuận vợ thuận chồng tập mới nhất chính thức lên sống với những chia sẻ của các khách mời và MC đã thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả Việt.

Mở đầu cho chương trình, với mục đích gợi mở cho chủ đề “Sau tất cả”, nam MC Đình Toàn đã đặt vấn đề cho nghệ sĩ Kim Tử Long: "Trong cuộc sống của vợ chồng mình, anh thường sử dụng cụm từ này khi nào?". Đứng trước câu hỏi này, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ thật lòng nhất: "Nói dễ hiểu thì chén trong sóng còn khua, huống gì con người.

Kim Tử Long có những chia sẻ về hôn nhân trong chương trình gần đây.

Đã là vợ chồng thì lúc nào cũng có những xung đột nhỏ trong gia đình, không hôn nhân nào lại không có sóng gió và vợ chồng tôi cũng vậy. Tuy nhiên, điều quan trọng tôi học được là biết kiềm chế cái tôi của bản thân để giữ được thuận vợ thuận chồng.

Chính vì thế, dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, đặc biệt trong thời dịch bệnh vừa qua không đi diễn, buôn bán được, nhưng vợ chồng tôi vẫn bên nhau và giữ hạnh phúc cho con cái".

Trải lòng của giọng ca Tâm sự mộng cầm chính là câu chuyện của đôi vợ chồng chú Đỗ Ngọc Hà và cô Nguyễn Thị Kim Tuyến - Nhân vật chính trong chương trình tuần này.

Cặp vợ chồng nhân vật chính của chương trình

Được biết, đôi vợ chồng đã chung sống với nhau được 38 năm, người chồng là công chức nhà nước còn người vợ làm nghề may. Trong quãng thời gian đầu cả hai chung sống hòa thuận, ổn định, tuy nhiên sau khi cặp đôi sinh con cái thì những mâu thuẫn bắt đầu phát sinh. Chú Hà tâm sự: "Cuộc sống không được chu toàn như lúc trước vì tôi vừa làm vừa phải chăm con. Cũng lời qua tiếng lại nhưng không suy nghĩ gì cả vì khi đó còn trẻ.

Tôi đi công tác liên tục, hai con ở nhà nhiều. Mỗi khi đi về thấy chúng không được chăm lo sạch sẽ, tôi cũng có la rầy vợ. Là đàn ông, lại có chút tính gia trưởng nên tôi hay lớn tiếng, khiến vợ buồn. Suy cho cùng, đã sống chung, lại phải lo kinh tế thì kiểu gì cũng có lời qua tiếng lại".

Nghệ sĩ Tử Long lắng nghe những chia sẻ của cặp đôi chính.

Cô Tuyến kể lại mới đầu khi bị chồng mình cằn nhằn, nhắc nhở nhiều lần cô vẫn mặc kệ và đành nhẫn nhịn. Sau đó do không chịu đựng được nữa, cô liền phản pháo rằng ở nhà mình cũng làm chứ không hề ở không. Đồng thời cô cũng bày tỏ cảm xúc của mình rất buồn, mỗi lần vợ chồng lớn tiếng lại có bà nội ở gần nhà sang khuyên nhủ.

Tiếp theo, chú Hà cho biết mẫu thuẫn được hòa giải trong một lần khi chú nghỉ công tác và ở nhà, bà nội có nói thách: "Mày ngon mày ở nhà thử giữ hai đứa con đi" và nghe lời bà nội, chú Hà thử giữ con một ngày và thấy quá vất vả và từ đó, chú Hà nhận ra mình cũng có cái sai.

Những chia sẻ về đời sống hôn nhân của đôi vợ chồng đã nhận được sự đồng cảm.

Cô Tuyến còn nói thêm "Tôi luôn nghĩ cho thứ lớn lao hơn là hạnh phúc gia đình và đã là vợ chồng thì dù có chuyện gì đi chăng nữa vẫn có thể bỏ qua cho nhau”.

Mặc dù cặp vợ chồng từng trải qua nhiều biến cố, mâu thuẫn nhiều vấn đề, làm ăn thua lỗ và thậm chí nghĩ tới cả chuyện ly hôn nhưng nhờ sự thấu hiểu nhau, ngồi lại để tìm cách giải quyết và nghĩ cho con cái, gia đình nên hiện tại cuộc sống của cặp đôi vẫn hạnh phúc.

NSƯT Kim Tử Long và vợ trẻ kém 11 tuổi Trinh Trinh.

NSƯT Kim Tử Long khi nghe xong câu chuyện từ vợ chồng khách mời liền chia sẻ: "Ai cũng vậy, sau những sóng gió thì bản thân chúng ta mới nghiệm ra hạnh phúc nằm ở đâu. Vợ chồng nào cũng cần yêu thương, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Đó là bí quyết của hạnh phúc hôn nhân. Tôi cũng phải mất nhiều năm để nghiệm ra được điều này và thực hiện nó trong chính hôn nhân của mình".

 

Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến 'nữ hoàng nội y' xỉu ngang

(Techz.vn) Dân tình không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và 'con trai'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất