Giữa ồn ào với Phương Oanh, Shark Bình chia sẻ về hành trình khởi nghiệp

Harley, 02/10/2022 22:55:14(GMT+7)
Giữa ồn ào với Phương Oanh, Shark Bình chia sẻ về hành trình khởi nghiệp

(Techz.vn) Giữa lúc dư luận xôn xao cặp đôi Shark Bình và Phương Oanh cùng đi xem show tại Hà Nội thì nam CEO đã có hành động đáng chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân của Shark Bình đã chia sẻ lại bài viết cùng dòng trạng thái thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Theo nam doanh nhân, anh viết: “Ngày này năm xưa: Hồi chưa làm Cá Mập, nhưng bơi sang tận Địa Trung Hải vs Trung Cận Đông để “cắn cáp” về khởi nghiệp công nghệ”.

Trong khi đó, vào tối ngày 1/10 những hình ảnh của cặp đôi Shark Bình và Phương Oanh khi đi xem liveshow Trịnh Thăng Bình tại Hà Nội được lan truyền rầm rộ khắp mạng xã hội.

Theo loạt ảnh trên Facebook, nữ diễn viên Phương Oanh đã diện bộ đầm đen sang trọng còn Shark Bình ngồi bên cạnh với áo thun đen cùng quần tây trắng. Ngoài ra, không lâu sau đó trang fanpage chính thức của nam doanh nhân còn bình luận vào những bài đăng đưa hình ảnh của nam doanh nhân và Phương Oanh đi xem show diễn.

Kể từ lúc công khai tình cảm với Phương Oanh, Shark Bình không ngại lên tiếng bảo vệ người tình. Mặc dù đáp trả antifan là vậy nhưng nam doanh nhân đã chia sẻ cảm xúc với các con: "Trong drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này.

Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là "tiểu tam, trà xanh, thứ ba" cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh".

Cách đây vài ngày, theo Báo Zing.vn, Shark Bình chia sẻ trong buổi hòa giải diễn ra vào chiều ngày 29/9, ông và vợ ông là bà Đào Lan Hương vẫn chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. Vì vậy, bà Hương đề nghị tòa án cho thêm thời gian.

Nam doanh nhân nói: “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”, ông Bình nói với Zing.

Hiện tại, nam doanh nhân vẫn sẵn sàng chờ thêm các yêu cùng từ bà Hương, tuy nhiên phải trong thời gian nhất định và không quá khác biệt so với những thỏa thuận đã được thống nhất, thực hiện trước kia.

 

Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến 'nữ hoàng nội y' xỉu ngang

(Techz.vn) Dân tình không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và 'con trai'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất