Động thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai con ruột giấu kín suốt 3 năm trời

Harley, 03/10/2022 15:32:15(GMT+7)
Động thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai con ruột giấu kín suốt 3 năm trời

(Techz.vn) Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có động thái này sau khi công khai có con ruột đã giấu kín được 3 năm.

“Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột sau 3 năm giấu kín” là cụm từ được đông đảo khán giả và truyền thông quan tâm nhất hiện tại. Được biết, vào buổi tối ngày 2/10, nam ca sĩ đã chính thức công khai con trai ruột là bé Polo Huỳnh 3 tuổi tại một liveshow.

Xuất hiện cùng cậu nhóc trên tay, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt 3 năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Câu nói 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người,…

Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của tôi". Suốt 3 năm kể từ khi có con, nam ca sĩ đã giấu kín mọi thông tin về bé Polo trước truyền thông và khán giả để chờ dịp thích hợp rồi công bố với mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, anh đã cập nhật ảnh đại diện mới với hình ảnh 2 cha con âu yếm bên nhau:

“Ngày em thắp sao trời

Chờ trăng gió lên khơi

Sinh nhật đáng nhớ nhất trong 50 năm qua”.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đông đảo cộng đồng mạng đã để lại bình luận cổ vũ nam ca sĩ, đồng thời khen ngợi bé Polo Huỳnh: “Sao mà đáng yêu quá trời!; Luôn ủng hộ hai ba con; Giống nhau như hai giọt nước!; Phiên bản của ba Hưng, cuối cùng cũng phải ra mắt trai yêu; Haha giờ anh tha hồ đăng ảnh bé Polo nha;…”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã bình luận và gọi em bé một cách đầy thân thương: “Yêu cún con Polo”.

Mặc dù công khai con trai ruột, giọng ca 7X cũng hy vọng mọi người sẽ hiểu và cảm thông với anh bởi anh muốn làm một người cha như bao người khác.

 

Tình tứ quấn quít bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vẫn nghẹn lòng khi nhắc tới 1 người quan trọng nhất đời

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Lệ Quyên dù có Lâm Bảo Châu bên cạnh nhưng vẫn nhớ đến một người vô cùng quan trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất