Nathan Lee chính thức lên tiếng khi Thủy Tiên ‘hát chùa’ ca khúc độc quyền

Linh Rin, 05/09/2022 22:45:32(GMT+7)
Nathan Lee chính thức lên tiếng khi Thủy Tiên ‘hát chùa’ ca khúc độc quyền

(Techz.vn) Nathan Lee đã chính thức lên tiếng khi Thủy Tiên ‘hát chùa’ ca khúc độc quyền ‘Giấc mơ tuyết trắng’.

Nhiều giờ qua, thông tin Thủy Tiên trình diễn ca khúc “Giác mơ tuyết trắng” từng được Nathan Lee mua độc quyền khiến khán giả vô cùng quan tâm, Mới đây nhất, nam ca sĩ cũng trực tiếp lên tiếng về việc này.

Nathan Lee khẳng định anh đã liên hệ trực tiếp với nhạc sĩ Quốc Bảo để mua độc quyền bài hát Giấc mơ tuyết trắng vào năm 2021, trong thời hjan 3 năm và sẽ gia hạn khi hết hạn độc quyền.

Toàn bộ chi phí bản quyền độc quyền ca khúc cũng đã được anh thanh toán đầy đủ cho nhạc sĩ Quốc Bảo, Nam ca sĩ nói dù đã mua ca khúc độc quyền nhưng suốt cả năm qua, anh vẫn chưa sử dụng vì bận rộn nhiều dự án khác.

Nathan Lee cũng cho biết thêm, vào tối ngày 4/9. phía Thủy Tiên cũng đã gọi điện xin lỗi mình về việc này. Song Nathan Lee gay gắt: "Tôi cảm thấy đây là một việc làm đáng lên án khi các ca sĩ sử dụng những ca khúc đã được mua độc quyền để đi diễn kiếm tiền. Tôi mong muốn sự việc này sẽ không tái diễn nếu không tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Thực sự tôi rất buồn khi tôi là một người cực kỳ tôn trọng về vấn đề bản quyền, tôn trọng tác giả nhưng cuối cùng lại là người chịu thiệt trong câu chuyện này. Nhiều người vin vào vấn đề này chỉ trích tôi trong khi tôi hoàn toàn không làm gì sai, khiến tôi cảm thấy vô cùng phiền phức".

Trưa 5/9, Thủy Tiên đã đăng đàn giải thích về việc hát ca khúc “Giấc mơ tuyết trắng”. Cô khẳng định đã xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo trình diễn ca khúc này và được nhạc sĩ đồng ý. Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cho biết khi show diễn ra, bên phòng trà cũng liên hệ với trung tâm bảo hộ quyền tác giả để kiểm tra bản quyền cũng như trả tiền phí tác quyền cho tất cả các bài hát đăng ký trong show trước khi hát. Các bài hát trong show được cấp phép hát không hề có phản hồi là bài Giấc mơ tuyết trắng hay bất cứ bài nào trong đêm diễn đó không được phép hát vì đã sở hữu độc quyền.

Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi tới khan giả và những người liên quan tới vụ việc bị ảnh hưởng: “Xảy ra việc như vậy bản thân Tiên cũng bối rối. Tiên vô cùng xin lỗi nếu sự sơ suất của mình có gây ảnh hưởng đến bất cứ ai hay có làm bất cứ ai buồn lòng, Tiên vô cùng xin lỗi và nhận lỗi".

 

Bị Nathan Lee vạch trần chuyện ‘hát chùa’, Thủy Tiên nói 1 câu không ngờ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi vướng ồn ào với Nathan Lee. Thủy Tiên tiếp tục có những động thái không ngờ khiến CĐM không khỏi chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất