Minh Hằng lần đầu xuất hiện công khai bên chồng đại gia

Linh Rin, 11/09/2022 20:05:21(GMT+7)
Minh Hằng lần đầu xuất hiện công khai bên chồng đại gia

(Techz.vn) Sau thời gian giấu kín, Minh Hằng lần đầu xuất hiện công khai bên chồng đại gia, ngoại hình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Quốc Bảo, Minh Hằng tận hưởng cuộc sống được ông xã cưng chiều như bà hoàng. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh được ông xã đưa đi du lịch khắp nơi bằng chuyên cơ riêng sang chảnh hay du thuyền đắt đỏ. Tuy nhiên đến tận thời điểm này, Minh Hằng vẫn không đăng tải bất cứ hình ảnh nào về ông xã trên MXH.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của em trai Minh Hằng là Minh Hải đã chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật cực hoành tráng. Điều đáng nói là ông xã Minh Hằng cũng hiếm hoi xuất hiện trong khung ảnh cùng vợ và gia đình vợ. Dù lớn tuổi hơn Minh Hằng khá nhiều nhưng ông xã của cô lại sở hữu ngoại hình trẻ trung hơn tuổi thật, phong thái đĩnh đạc và khá tuấn tú. Hai vợ chồng nữ ca sĩ vui vẻ cụng ly cùng bạn bè và gia đình một cách thoải mái.

Dù công khai chồng trên trang cá nhân, nhưng có thể thấy Minh Hằng vô cùng thoải mái khi xuất hiện bên “bạn đời” của mình ở nơi đông người. Cả hai không hề bận tâm khi đối phương không công khai ảnh tình cảm trên MXH.

Nói về chuyện không cong khai danh tính ông xã, Minh Hằng tiết lộ vì muốn anh có cuộc sống riêng. Hậu làm vợ nhà người ta, Minh Hằng vừa chăm chỉ làm việc tham gia nghệ thuật và cũng cố gắng chu toàn việc nhà. Cô thường vào bếp nấu những món chồng thích để tẩm bổ cho anh.

 

Tiết lộ lời khai của bà Phương Hằng, có liên quan trực tiếp đến Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Tiết lộ lời khai của bà Nguyễn Phương Hằng tron quá trình điều tra, có liên quan trực tiếp đến Thủy Tiên, Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng,… khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất